Anzeige
Anzeige

Más contenido relacionado

Similar a MZG HRM - MagixBow Projects(20)

Anzeige

Más de MediaZ - Digital Marketing Agency(20)

Último(20)

Anzeige

MZG HRM - MagixBow Projects

 1. MagixBow Projects Just a Startup for management solutions HRM / CRM / EBM
 2. Description MagixBow là team triển khai các dự án công nghệ với sứ mệnh hỗ trợ doanh nghiệp và tổ chức tối ưu hóa được các hoạt động quản lý và vận hành.  HRM (Human Resource Management) là hệ thống quản trị các vấn đề liên quan đến nhân sự từ chấm công, bảng lương, đánh giá, đào tạo,… cho doanh nghiệp.  CRM (Customers Relationship Management) là hệ thống quản trị các hoạt động kinh doanh liên quan đến khách hàng, từ quản lý mối quan hệ, trạng thái các dự án, tình hình xuất hóa đơn, hỗ trợ và giải quyết vấn đề…  EBM (Education Business Management) là hệ thống quản trị các hoạt động liên quan đến đào tạo, từ quản lý danh sách học viên, lớp học, giảng viên, đến đánh giá chất lượng, báo cáo kết quả, kiểm tra…  FB Ads Report+ là hệ thống báo cáo và trích xuất dự liệu quảng cáo Facebook trên nhiều tài khoản, nhiều Business Manager, và nhiều Campaign khác nhau, quản lý tập trung và tiết kiệm thời gian.
 3. Human OP Human Resource Management
 4. a. Hệ thống triết lý của Human OP Chỉ số Hạnh phúc nhân sự Chỉ số đóng góp xã hội Chỉ số Vòng tròn an toàn
 5. Chỉ số vòng tròn an toàn Chỉ số vòng tròn an toàn chỉ ra lý do vì sao một nhân sự không còn phù hợp với công ty. Giúp người lãnh đạo nhận ra được nhân sự nào đang trong trạng thái bất ổn và cần có phương án xử lý.
 6. Chỉ số vòng tròn an toàn • Thời gian làm việc dựa trên dữ liệu đầu vào ở mục thông tin nhân sự • Điều kiện dạy/học dựa trên mục Đào tạo của hệ thống • Giờ làm ổn định dựa trên kết quả chấm công mỗi tháng • Hiệu suất công việc dựa trên đánh giá hiệu quả cuối tháng từ quản lý • Tham gia hoạt động ngoại khóa dựa trên đánh giá cuối tháng từ quản lý / hcns
 7. Chỉ số Hạnh phúc nhân sự Chỉ số Hạnh phúc nhân sự trả lời cho câu hỏi “vì sao một nhân sự quyết định gắn bó lâu dài với công ty”, với những điều kiện như: • Mục tiêu phấn đấu • Hài lòng trong cơ sơ vật chất • Phù hợp với công việc hiện tại • Hài lòng với đãi ngộ • Thấy tâm phục Sếp • Có niềm tin vào định hướng và triết lý doanh nghiệp • ….
 8. Chỉ số Hạnh phúc nhân sự • Phiếu khảo sát tự động hàng tháng dành cho nhân sự. • Dữ liệu khảo sát là bảo mật, không ai được biết người vote. • Có tùy biến thưởng dành cho những người vote (đây là hoạt động không bắt buộc nhưng rất quan trọng)
 9. Chỉ số Hạnh phúc nhân sự • Biểu đồ dữ liệu dựa trên tổng số người đã vote trên tháng. • Có thể xem chi tiết biểu đồ từng mục nhỏ để biết mức độ hài lòng của nhân sự đối với doanh nghiệp.
 10. Chỉ số Hạnh phúc nhân sự Hệ thống lời khuyên giúp ích cho nhân sự trong việc giải đáp khúc mắc hay những điều chưa rõ ràng trong cách thức quản lý nhân sự của doanh nghiệp. Hệ thống sẽ tự động trả lời dựa trên những chỉ số mà nhân sự đã đánh giá.
 11. Chỉ số giá trị xã hội Bảng dữ liệu được nhập hàng tháng, có thể bỏ qua nếu doanh nghiệp không muốn sử dụng Module này.
 12. b. Quản lý thông tin nhân sự Bảng Dashboard nhân sự
 13. b. Quản lý thông tin nhân sự Thông tin công việc của nhân sự
 14. c. Quản lý phòng ban Duyệt nghỉ phép / ứng lương / overtime … dành cho HCNS và Trưởng phòng
 15. c. Quản lý phòng ban Nhân sự không phải gửi mail, mọi hoạt động đều được lưu trữ và tính trên bảng lương
 16. d. Dữ liệu bảng lương Hệ thống tự động tính toán và đưa bảng lương phù hợp, dựa trên các input chấm công và setting của người quản trị. Gửi mail kèm nội dung.
 17. d. Dữ liệu bảng lương Email gửi tới nhân sự hàng tháng. Tất cả chỉ với 1 click chuột. Nếu có thắc mắc, ngay lập tức nhân sự sẽ reply lại mail này.
 18. e. Bảng chấm công Bảng chấm công gồm 3 Module: 1. Bảng chấm công của nhân sự. 2. Với người quản lý và HCNS, bảng quản lý chấm công của toàn nhân sự. 3. Hỗ trợ import dữ liệu từ máy chấm công (kết hợp hệ thống với máy chấm công)
 19. e. Đào tạo Hệ thống đào tạo nhân sự thông minh: 1. Tạo kỹ năng cần thiết cho mỗi cấp bậc nhân sự. 2. Tạo khóa học đáp ứng các kỹ năng cần thiết cho mỗi nhân sự. 3. Bảng điều khiển thông báo người dùng cần bổ sung những kỹ năng nào. 4. Áp dụng vào lộ trình thăng tiến và cây cấp bậc nhân sự.
 20. f. Lộ trình thăng tiến Lộ trình thăng tiến – cây cấp bậc
 21. f. Lộ trình thăng tiến Thông báo nhân sự đang ở mức nào, và cần những điều kiện gì để lên tiếp. Dữ liệu động, hoàn toàn tùy thuộc vào điều kiện thực tế của mỗi doanh nghiệp
 22. … và rất nhiều module nữa!
 23. THANK YOU! contact@mediaz.vn – Mr. Đức: 0967.810.480
Anzeige