Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.

Những cách giảm béo kinh khủng nhất thế giới

317 Aufrufe

Veröffentlicht am

Những cách giảm béo kinh khủng nhất thế giới

Veröffentlicht in: Unterhaltung & Humor
 • Best dissertation help you can get, thank god a friend suggested me ⇒⇒⇒WRITE-MY-PAPER.net ⇐⇐⇐ otherwise I could have never completed my dissertation on time.
     Antworten 
  Sind Sie sicher, dass Sie …  Ja  Nein
  Ihre Nachricht erscheint hier
 • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

Những cách giảm béo kinh khủng nhất thế giới

 1. 1. Nhiều người việc béo lên và tăng cân là rất khó vì sự hấp thu của cơ thể không được tốt. Tuy nhiên nhiều người thì lại rất nhạy cảm trong vấn đề này. Ăn ít thôicũng đủ để người ta tăng cân hay giữ nguyên cân nặng. Thân hình quá khổ khiến nhiều người cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp và hoạt động cùng bạn bè vàngười thân. Khiến họ luôn có những suy nghĩ, tìm mọi biện pháp để có thể giảm béo một cách nhanh nhất. Kể cả những biện pháp mà theo nhiều người thì họkhông thể nào thực hiện được. Những cách giảm béo kinh khủng nhất thế giới sau đây sẽ không khiến ít bạn cảm thấy ngạc nhiên :Tham khảo thêm:>> Cách giảm mỡ bụng>> Giảm mỡ bụng nhanh nhất Cách giảm béo kinh khủng nhất thế giớiTiêm nước tiểu vào ngườiHàng ngày, cô Sheryl Paloni đã tự tiêm vào người những chất có trong nước tiểu của bà bầu. Chỉ trong vòng 5 tháng, cô Sheryl đã giảm gần 20kg. Sheryl hàohứng chia sẻ: “Phương pháp này khiến tôi thấy thoải mái, bước chân cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều”.
 2. 2. Tiêm nước tiểu vào ngườiTheo một số chuyên gia thì hormone trong nước tiểu của sản phụ có tác dụng giảm cân. Cô Sheryl Paloni cũng xác nhận: “Khi tiêm nước tiểu vào người, tôikhông còn cảm giác đói và dần học được phương pháp ăn uống điều độ”.Tuy nhiên, tiến sĩ tim mạch Barry Ramos lại cho rằng, cách làm liều lĩnh này không những vô dụng trong công cuộc giảm cân mà còn nguy hiểm tới sức khỏe conngười.Sex 7 lần/một ngàyNăm 2011, cô Pauline Potter được công nhận là người phụ nữ nặng nhất thế giới với trọng lượng lên tới 292 kg. Tuy nhiên, mới đây cô đã giảm được 45kg nhờviệc quan hệ tình dục 7 lần/ngày.Cô Pauline chia sẻ: “Tôi không thể di chuyển trên giường nhiều nhưng mỗi lần quan hệ, tôi tiêu tốn khoảng 500 calo. Mỗi ngày, tôi làm việc đó khoảng 7 lần”.Người giúp Pauline giảm cân chính là chồng cũ của cô, Alex. Cả hai gặp nhau vào năm 2002, sau 3 năm hẹn hò, họ tổ chức đám cưới. Tuy nhiên vào năm 2008họ chia tay do Pauline không sinh được con.Sự đổ vỡ này khiến Pauline chán nản. Cô bắt đầu ăn liên tục và tăng cân không thể kiểm soát được. Đúng lúc đó thì chồng cũ của cô trở về.Chồng cũ của Pauline, an Alex chia sẻ: “Trong ngày đầu tiên gặp lại cô ấy, chúng tôi đã làm chuyện đó 6 lần. Mặc dù một cái chân của cô ấy cũng nặng hơn cảtrọng lượng cơ thể tôi nhưng chúng tôi vẫn có cách khiến chuyện đó trở nên thú vị”. Tuy vậy, Alex thừa nhận rằng: “Bản thân tôi cũng cảm thấy làm chuyện đó ởtrên giường rất nguy hiểm vì chúng tôi có thể chết bất cứ lúc nào nếu giường gãy”.Thắt dạ dàyCô Marion Corns, 35 tuổi đã bỏ ra 22,5 triệu VND để phẫu thuật thắt dạ dày. Cộng thêm chế độ ăn uống hợp lý, cô Marion Corn đã giảm được hơn 25kg. Hiện tại,cô vẫn có thể giám hơn 1,3kg/một tuần.Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như Marion Corns. Các bác sĩ cảnh báo nhiều người có thể sẽ bị bục dạ dày nếu như không kìm chế được cơn nghiệnăn.
 3. 3. Thắt dạ dày giảm béoKhâu lưỡiMột bác sĩ phẫu thuật tên gọi Nikolas Chugay đã sáng tạo ra phương pháp giảm cân mới bằng cách khâu một miếng polyethelen vào lưỡi. Việc này sẽ khiến cácbệnh nhân gặp đau đớn khi ăn thức ăn rắn và buộc phải tìm đến đồ ăn lỏng, từ đó giúp họ giảm cân.Hiện tại đã có 60 người Mỹ sử dụng phương pháp giảm cân gây đau đớn này và trung bình mỗi tháng họ giảm được 10kg.

×