Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
Ngôi nhà nhỏ 2 tầng dưới đây với các yếu tố đơn giản về màu sắc và sử dụng nội thất đa năng thông
minh chính là gợi ý đáng...
Tầng 1 bao gồm phòng khách, bếp, ăn và làm việc.
Bếp và phòng ăn siêu nhỏ nhưng gọn gàng nhờ thiết kế kệ lưu trữ dạng âm t...
Bếp trắng sạch sẽ với thiết kế gọn gàng.
Khu tiếp khách được bài trí tối giản với một chiếc sofa và một chiếc bàn nước màu...
Phòng khách hiện đại với gam màu đen - trắng.
Không gian ấn tượng và thể hiện rõ nhất vai trò của nội thất đa năng ở tầng ...
Góc làm việc nhỏ được giấu khéo ở gầm kệ sách.
Tầng 2 rộng 17,3m² là không gian của phòng thay đồ, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Có thể nhận thấy
thiết kế của ngôi nhà này đ...
Phòng ngủ và phòng vệ sinh nằm liền kề.
Khu vệ sinh tường kính tuy hiện đại và đẹp nhưng có lẽ chỉ hợp với người độc thân.
Gam màu đen của tường kết hợp với chất ...
Kiểu giường nâng sàn phù hợp với không gian nhỏ.
Phòng ngủ hạn chế đồ đạc.
Phòng thay đồ rộng rãi và kín đáo với hệ thống cửa trượt.
Nächste SlideShare
Wird geladen in …5
×

Ngoi nha 18m2 nho vach ngan trang tri doc dao

69 Aufrufe

Veröffentlicht am

Ngôi nhà nhỏ 2 tầng dưới đây với các yếu tố đơn giản về màu sắc và sử dụng nội thất đa năng thông minh chính là gợi ý đáng tham khảo cho những không gian sống chật hẹp

Veröffentlicht in: Design
 • Als Erste(r) kommentieren

 • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

Ngoi nha 18m2 nho vach ngan trang tri doc dao

 1. 1. Ngôi nhà nhỏ 2 tầng dưới đây với các yếu tố đơn giản về màu sắc và sử dụng nội thất đa năng thông minh chính là gợi ý đáng tham khảo cho những không gian sống chật hẹp Để giải quyết vấn đề dân cư ngày một đông đúc cũng như vấn đề chi phí về nhà cửa quá cao, các mô hình nhà nhỏ ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là tại các thành phố đông đúc như Mỹ, châu Âu và Nhật Bản vốn nổi tiếng với "tấc đất, tấc vàng". Mẫu nhà nhỏ 2 tầng của nhà thiết kế Denis Svirid ở trên đại lộ thời trang Frantsuzsky ở Odessa, Ukraina là câu trả lời cho những không gian sống chật hẹp mà vẫn yêu cầu sự ấm cúng tiện nghi. Tầng 1 ngôi nhà có diện tích 18,4m² là không gian của phòng khách, bếp - ăn, góc làm việc, kệ sách lớn và một nhà vệ sinh. Màu sắc chính ở tầng này rất đơn giản với gam đen, trắng và vàng gỗ tự nhiên. Dù màu sắc đơn giản nhưng nhờ cách bố trí nội thất khoa học và các món nội thất đa năng nên tầng 1 vẫn rất hút mắt và tiện nghi.
 2. 2. Tầng 1 bao gồm phòng khách, bếp, ăn và làm việc. Bếp và phòng ăn siêu nhỏ nhưng gọn gàng nhờ thiết kế kệ lưu trữ dạng âm tường. Bếp, bồn rửa và bàn ăn được tích hợp trong một khối trong đó bàn ăn còn đóng vai trò là vách ngăn trang trí phân chia giữa bếp và phòng khách.
 3. 3. Bếp trắng sạch sẽ với thiết kế gọn gàng. Khu tiếp khách được bài trí tối giản với một chiếc sofa và một chiếc bàn nước màu đen. Sự tương phản mạnh mẽ giữa gam màu đen - trắng không chỉ mang đến sự hiện đại và đẹp mắt cho căn phòng này mà còn tô điểm cho cả khu vực phòng ăn.
 4. 4. Phòng khách hiện đại với gam màu đen - trắng. Không gian ấn tượng và thể hiện rõ nhất vai trò của nội thất đa năng ở tầng 1 chính là góc làm việc kiêm kệ sách được tích hợp ở cầu thang. Bình thường khi không sử dụng, góc làm việc sẽ được giấu gọn trong gầm kệ sách và được che bằng một cánh cửa gương. Cánh cửa này vừa có tác dụng nới rộng diện tích phòng khách, vừa giúp chủ nhân có nơi chỉnh trang trang phục trước khi ra khỏi nhà. Không những thế, cầu thang dẫn lên tầng 2 được tích hợp thêm cả chức năng lưu trữ đồ ở mỗi bậc thang, rất gọn gàng và tiết kiệm diện tích.
 5. 5. Góc làm việc nhỏ được giấu khéo ở gầm kệ sách.
 6. 6. Tầng 2 rộng 17,3m² là không gian của phòng thay đồ, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Có thể nhận thấy thiết kế của ngôi nhà này đặc biệt chú trọng đến sự tự do và tính cá nhân của người sử dụng thể hiện qua việc không sử dụng vách ngăn trang trí và thay toàn bộ phòng tắm bằng tường kính.
 7. 7. Phòng ngủ và phòng vệ sinh nằm liền kề.
 8. 8. Khu vệ sinh tường kính tuy hiện đại và đẹp nhưng có lẽ chỉ hợp với người độc thân. Gam màu đen của tường kết hợp với chất liệu gỗ của sàn, trần, tường khiến không gian nghỉ ngơi vô cùng ấn tượng. Thiết kế nâng một phần sàn gỗ tạo nên chiếc giường ngủ rộng rãi và sáng tạo, đặc biệt phù hợp với kiểu nhà diện tích nhỏ.
 9. 9. Kiểu giường nâng sàn phù hợp với không gian nhỏ.
 10. 10. Phòng ngủ hạn chế đồ đạc.
 11. 11. Phòng thay đồ rộng rãi và kín đáo với hệ thống cửa trượt.

×