Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
Giáo trình tập trung trình bày hai công nghệ HSPA (là sự phát triển tăng cường của WCDMA) và 3GPPLTE. Có thể coi công nghệ...
Nächste SlideShare
Wird geladen in …5
×

Giáo trình lộ trình phát triển thông tin di động 3 g lên 4g

  • Als Erste(r) kommentieren

Giáo trình lộ trình phát triển thông tin di động 3 g lên 4g

  1. 1. Giáo trình tập trung trình bày hai công nghệ HSPA (là sự phát triển tăng cường của WCDMA) và 3GPPLTE. Có thể coi công nghệ HSPA và sự phát triển tiếp theo của nó là hậu 3G còn công nghệ LTE là tiền4G. Đây là các công nghệ dự kiến sẽ rất phát triển trong những thập niên tới. Giáo trình được xây dựngtrên cơ sở học viên đã học môn "Đa truy nhập vô tuyến và lý thuyết trải phổ".Giáo trình bao gồm 16 chương.Chương đầu giới thiệu tổng quan về các hệ thống phát triển của 3G và lộ trình phát triển lên 4G.Chương 2 đề cập đến các vấn đề liên quan đến truyền dẫn vô tuyến băng rộng.Chương 3 nghiên cứu các công nghệ đa truy nhập OFDMA và SC-FDMA ứng dụng cho LTE.Chương 4 trình bày một trong các kỹ thuật quan trong của 3G phát triển và 4G là đa anten.Chương 5 trình bày một số kỹ thuật then chốt của 3G phát triển và 4G là: thích ứng đường truyền, lâpbiểu phụ thuộc kênh và HARQ (phát lại lai ghép).Chương 6 và chương 7 trình bày nguyên lý của HSDPA và HSUPA.Chương 8 đề cập đến các vấn đề quản lý tài nguyên vô tuyến của HSPA.Chương 9 trình bày dịch vụ VoIP trong HSPA.Chương 10 trình bày một số dịch vụ tiên tiến của HSPA: MBMS (dịch vụ quảng bá, đa phương đaphương tiện) và CPC (kết nối gói liên tục).Các chương còn lại từ 11 đến 16 trình bày các vấn đền liên quan đến LTE"Chương 11 trình bày các mục tiêu LTE.Chương 12 trình bày các vấn đề chung của truy nhập vô tuyến LTE và kiến trúc giao diện vô tuyến LTE.Chương 13 và 14 trình bày lớp vật lý và các thủ tục truy nhập LTE.Chương 15 trình bày phát triển kiến trúc hệ thống LTE/SAE.Chương cuối cùng, chương 16, trình bày mô phỏng đánh giá hiệu năng HSPA, LTE và tính toán quỹđường truyền.Ngoài ra, phần phụ lục giáo trình còn trình bày các yêu cầu đối với phần vô tuyến của máy đầu cuốiHSPA.Trân trọng giới thiệu!

    Als Erste(r) kommentieren

    Loggen Sie sich ein, um Kommentare anzuzeigen.

  • muaroilangtham1512

    Oct. 26, 2015

Aufrufe

Aufrufe insgesamt

1.106

Auf Slideshare

0

Aus Einbettungen

0

Anzahl der Einbettungen

2

Befehle

Downloads

30

Geteilt

0

Kommentare

0

Likes

1

×