Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
Henry Ford, người sáng lập đế chế xe hơi Ford có mối quan hệ lâu dài với nhà phát minh nổi tiếng nhất thế giới, Thomas Edi...
Nächste SlideShare
Wird geladen in …5
×

Edison mà tôi biết

  • Als Erste(r) kommentieren

  • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

Edison mà tôi biết

  1. 1. Henry Ford, người sáng lập đế chế xe hơi Ford có mối quan hệ lâu dài với nhà phát minh nổi tiếng nhất thế giới, Thomas Edison.Một trong những hiểu biết sâu sắc của Ford về Edison là khả năng tiếp thị thiên tài. Ford vẫn được ghi nhận là người đi tiên phongtrong việc thực hiện dây chuyền lắp ráp hàng loạt cũng như những quan điểm quan trọng khác về tiếp thị nhưng trong cuốn sáchcủa mình, Ford đã chứng minh rằng chính Edison mới xứng đáng được ghi nhận như thế.Henry Ford, người sáng lập đế chế xe hơi Ford có mối quan hệ lâu dài với nhà phát minh nổi tiếng nhất thế giới, Thomas Edison.Ford viết cuốn sách này cùng Samuel Crowthers. Cuốn sách được công ty sách Cosmopolitan xuất bản năm 1930. Edison mà tôibiết được viết bằng lối văn chân phương, không hợp với thị hiếu của độc giả lúc bấy giờ nên bán chậm và không được tái bản. Mặcdù là những người dẫn đầu ngành công nghiệp Mỹ song Edison và Ford không được chú ý nhiều trong những năm 1930 khi thếgiới đang trải qua Đại khủng hoảng. Cuốn sách này bị lãng quên trong suốt 75 năm qua dù chứa đựng những giá trị to lớn đối vớinhững ai muốn tiếp thị kinh doanh hiệu quả thời nay...Một trong những hiểu biết sâu sắc của Ford về Edison là khả năng tiếp thị thiên tài. Ford vẫn được ghi nhận là người đi tiên phongtrong việc thực hiện dây chuyền lắp ráp hàng loạt cũng như những quan điểm quan trọng khác về tiếp thị nhưng trong cuốn sáchcủa mình, Ford đã chứng minh rằng chính Edison mới xứng đáng được ghi nhận như thế.Quyển sách cũng ghi nhận tình bạn giữa hai người đàn ông vĩ đại đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời họ, lớn dầncùng sự tôn trọng và ngưỡng mộ dành cho nhau. Bên cạnh đó Ford cũng kể nhiều chi tiết về những hoạt động khó khăn và tốn kémđể tái lập khu trưng bày phòng thí nghiệm của Edison. Mục đích của việc này là để các thế hệ tương lai có thể học hỏi tấm gươngcủa Edison, tấm gương mà Ford cho là vô cùng quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp hiện đại...MỤC LỤC:Danh sách minh hoạ1: Hội ngộ Edison2: Thần tượng thời thơ ấu3: Chúng ta nợ Edison4: Đời thường5: Thiên tài Edison6: Phương pháp sáng chế của Edison7: Nhỏ bé và vĩ đại8: Quan tâm đến mọi thứ9: Khi làm việc và khi ngủ10: Giáo dục nhiều hơn sách vở11: Edison sống mãi.Trân trọng giới thiệu!

×