Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.

Của Cuốn Nhanh Kho Lạnh

58 Aufrufe

Veröffentlicht am

Cửa cuốn nhanh kho lạnh Naviflex là dòng sản phẩm cửa cuốn có tốc độ đóng mở nhanh, được dùng ở khu vực kho lạnh – nơi có nhiệt độ rất thấp, đây là loại cửa có tác dụng giữ cho hơi lạnh của kho lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài, giúp các sản phẩm/ hàng hoá đảm bảo được chất lượng.
Cửa cuốn nhanh kho lạnh Naviflex là giải pháp rất khả thi đối với các ngành công nghiệp, sản xuất và chế biến thực phẩm; thuỷ hải sản, dược phẩm, … những khu vực đòi hỏi tính linh hoạt để tạo hiệu quả công việc khi xuất nhập hàng hoá/ di chuyển.

Veröffentlicht in: Business
  • Login to see the comments

  • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

Của Cuốn Nhanh Kho Lạnh

  1. 1. Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh Naviflex Cửa Cuốn Nhanh Kho Lạnh Naviflex Rated 4.50 out of 5 based on 2 customer ratings (2 đánh giá của khách hàng)
  2. 2. Kích thước: 2000mm đến 6000mm Tốc độ đóng mở : 0.8m/s – 2,0m/s Chất liệu : Polyester, nhựa PVC, sắt sơn tĩnh điện. Màu sắc : Trắng, xanh, đỏ, vàng, bạc… Môi trường sử dụng: -35ºС đến +50ºС Motor : 380V/50Hz/3 phase Điều khiển đóng/mở : rada , vòng cảm ứng , remotec Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn ROHS, HACCP, ISO, GMP Cửa cuốn nhanh kho lạnh Naviflex là dòng sản phẩm cửa cuốn có tốc độ đóng mở nhanh, được dùng ở khu vực kho lạnh – nơi có nhiệt độ rất thấp, đây là loại cửa có tác dụng giữ cho hơi lạnh của kho lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài, giúp các sản phẩm/ hàng hoá đảm bảo được chất lượng. SẢN PHẨM CỬA CUỐN NHANH KHO LẠNH
  3. 3. ỨNG DỤNG CỬA CUỐN NHANH KHO LẠNH Cửa cuốn nhanh kho lạnh Naviflex là giải pháp rất khả thi đối với các ngành công nghiệp, sản xuất và chế biến thực phẩm; thuỷ hải sản, dược phẩm, … những khu vực đòi hỏi tính linh hoạt để tạo hiệu quả công việc khi xuất nhập hàng hoá/ di chuyển. ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CỬA CUỐN NHANH KHO LẠNH Khác với những loại cửa truyền thống hoặc các thương hiệu khác, cửa cuốn kho lạnh thương hiệu Naviflex được thiết kế nhằm đáp ưng sự kỳ vọng của khách hàng về loại cửa kho lạnh được cải tiến hiện đại hơn, tốc độ hoạt động đóng hoặc mở diễn ra nhanh hơn, an toàn khi sử dụng và độ bền cao. Kích thước: Cửa cuốn tốc độ cao dành cho kho lạnh được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, kích thước từ 2000mm – 6000mm. Điều khiển: Cửa cuốn nhanh kho lạnh được điều khiển đóng mở bằng ra đa, vòng cảm ứng, remote.
  4. 4. Tiêu chuẩn: Đạt tiêu chuẩn ROHS, HACCP, ISO, GMP, màn cửa không chứa chất DOP – chất độc gây hại cho sức khoẻ con người. Môi trường sử dụng: Sử dụng ở môi trường có nhiệt độ từ -35 độ C đến +50 độ C. Hoạt động: Hoạt động 24/7. Cửa được thiết kế linh hoạt, sử dụng công nghệ motor tiên tiến, có thể làm việc với tần suất cao; hoạt động liên tục. Dải rèm nhựa: Dải rèm nhựa được làm 100% từ nhựa tổng hợp, lớp phủ bề mặt hoàn thiện dày 0.9mm Lắp đặt: Thi công lắp đặt nhanh chóng, bảo trì dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí. TÍNH NĂNG KỸ THUẬT CỬA CUỐN NHANH KHO LẠNH Được thiết kế nhằm giảm sự tiêu hao năng lượng, giảm tổn thất nhiệt và tăng tốc cho quá trình vận hành đóng mở cửa, cửa cuốn kho lạnh thương hiệu Naviflex sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng loại cửa này. KẾT CẤU : CỬA CUỐN NHANH PVC CHO KHO LẠNH CÓ KHUNG CỬA ĐƯỢC LÀM BẰNG CHẤT LIỆU THÉP KHÔNG GỈ CHỊU LỰC TỐT, MÀN CỬA (RÈM CỬA) LÀM BẰNG VẢI TỔNG HỢP CÓ NHIỀU MÀU SẮC KHÁC NHAU NHƯ: XANH, VÀNG, ĐỎ,… ĐỘ BỀN CAO; KHẢ NĂNG CHỐNG LẠI BỨC XẠ UV, NGĂN LẠNH CỰC TỐT. ĐỘNG CƠ: CÔNG SUẤT ĐỘNG CƠ MOTOR TỪ 0.75HP – 3HP, ĐIỆN ÁP ĐỘNG CƠ LÀ 220-380V; 3 PHA; TẦN SỐ 50HZ (PHỤ THUỘC VÀO KÍCH THƯỚC CỦA CỬA). HỘP ĐIỀU KHIỂN BIẾN TẦN CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN ĐƯỢC TÍCH HỢP CÙNG CÔNG TẮC HÀNH TRÌNH HOẶC HỘP SỐ CÓ KHẢ NĂNG NHẬN BIẾT NGƯỜI/XE ĐỂ ĐÓNG; MỞ CỬA. HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN: HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN Ý TỐC ĐỘ ĐÓNG MỞ : 0.8M/S – 2.0 M/S KẾT CẤU GIA CỐ MÀN NHỰA
  5. 5. Kết cấu gia cố giữa các tấm màn nhựa là thanh nhôm cường lực. Thanh nhôm này được đúc ở nhiệt độ cao nên có độ sáng bóng, cứng cáp và khả năng chịu lực tốt. MÔ TƠ  Mô tơ của cửa cuốn kho lạnh Naviflex sử dụng bộ giảm tốc trục vuông góc hiệu suất cao, hiệu quả đạt 20% so với bánh răng xoắn, hiệu suất giảm tốc là 85%.  Độ ồn và độ rung thấp  Được xử lý ở nhiệt độ cao, do đó bánh răng của mô tơ sẽ có độ bền và tuổi thọ cao  Thiết kế gọn, đẹp và phù hợp với không gian sử dụng. HỘP ĐIỀU KHIỂN 1. Bộ điều khiển biến tần chuyên dùng cho cửa cuốn tốc độ cao, chất lượng số một thế giới. 2. Có khả năng tích hợp với những mẫu cửa cơ bản, cửa phục hồi, các loại cửa tự động sử dụng counter- balance. 3. Tích hợp cùng công tắc hành trình/ hộp số. 4. Có khả năng điều chỉnh từ 0.75HP ~ 3HP. 5. Có khả năng nhận biết người/ xe để mở cửa ở 2 độ cao phù hợp. 6. Có khả năng tương thích với các thiết bị khác nhau (quạt chắn gió, băng chuyền, đèn cảnh báo). 7. Kết hợp với quạt chắn gió để tận dụng tối đa hiệu quả sử dụng phòng máy lạnh và ngăn côn trùng. 8. Hộp chống thấm giúp ngăn chặn nước mưa và tình trạng ngập nước làm hư tổn bộ điều khiển.
  6. 6. CÁC CÁCH ĐIỀU KHIỂN ĐÓNG/MỞ CỬA MÀU SẮC

×