Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
Bản mô tả công việc
Công ty cổ phần bánh kẹo LTC
Chức danh công việc:Nhânviênkhovận
Công ty Phòng ban Phân xưởng sản xuất
...
học. Khi hát hiện bao bì hoặc sản phẩm không đúng chủng loại, không
đảm bảo chất lượng hải báo ngay có cấ quản lí có liên ...
Tiêu chuẩn
công việc:
 Có sự amhiểu về nghiệp vụ xuất, nhập hàng hóa
 Hiểu biết về nghiệp vụ kế toán.
 Am hiểu về bánh ...
Nächste SlideShare
Wird geladen in …5
×

Bản mô tả công việc

19.619 Aufrufe

Veröffentlicht am

Bản mô tả công việc vị trí kho vận

 • Dating direct: ♥♥♥ http://bit.ly/2ZDZFYj ♥♥♥
     Antworten 
  Sind Sie sicher, dass Sie …  Ja  Nein
  Ihre Nachricht erscheint hier
 • Dating for everyone is here: ❤❤❤ http://bit.ly/2ZDZFYj ❤❤❤
     Antworten 
  Sind Sie sicher, dass Sie …  Ja  Nein
  Ihre Nachricht erscheint hier
 • Dịch vụ làm luận văn tốt nghiệp, làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, tiểu luận, khóa luận, đề án môn học trung cấp, cao đẳng, tại chức, đại học và cao học (ngành kế toán, ngân hàng, quản trị kinh doanh…) Mọi thông tin về đề tài các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ SĐT: 0973.764.894 ( Miss. Huyền ) Email: dvluanvan@gmail.com ( Bạn hãy gửi thông tin bài làm, yêu cầu giáo viên qua mail) Chúng tôi nhận làm các chuyên ngành thuộc khối kinh tế, giá cho mỗi bài khoảng từ 100.000 vnđ đến 500.000 vnđ
     Antworten 
  Sind Sie sicher, dass Sie …  Ja  Nein
  Ihre Nachricht erscheint hier

Bản mô tả công việc

 1. 1. Bản mô tả công việc Công ty cổ phần bánh kẹo LTC Chức danh công việc:Nhânviênkhovận Công ty Phòng ban Phân xưởng sản xuất Chức danh công việc Nhân viên kho vận Tóm tắt công việc:  Vận chuyển hàng vào kho, sắp xếp hàng trong kho  Giao hàng theo đơn hàng.  Thực hiện các nghĩa vụ khác do người trực tiế quản lí giao phó. Mục đích  Trực tiếp thực hiện công việc nhập kho, sắ xếp hàng hóa, thực hiện hoạt động giao hàng hóa của công ty. Trách nhiệm  Đá ứng kịp thời các yêu cầuvà tiến độ hàng hóa của công ty, nâng cao chất lượng dịch vụ.  Đóng góp ý kiến đề xuất cho quản lí trực tiếp trong lĩnh vực nhiệm vụ có liên quan nhằm đáp ứng nhu cầu công việc, có kế hoạc tổ chức sắp xếp hàng hóa trong kho một cách có tổ chức và khoa học.  Giao hàng hóa,tài liệu hồ sơ theo yêu cầu của quản lí trực tiếp  Kiểm tra hàng hóa,hồ sơ, kí và giao hàng.  Ghi đầy đủ ngày tháng, số lượng hàng hóa, nơi giao, nơi nhận vào sổ giao nhận.  Lưu trữ vận chuyển hồ sơ cẩn thận. Trong quá trình giao nhận(nhập kho) phải mang vác hàng hóa cẩn thận tránh làm va, vỡ hàng hóa.  Giao đầy đủ hàng hóa và yêu cầu bên nhận phải kí và ghi rõ họ tên ngày tháng nhận hàng.  Thông tin kịp thời đến các phòng ban liên quan về việc mình đã giao hàng đủ, đúng thời gian.  Chịu hoàn toàn trách nhiệm về hàng hóa từ khi nhận vào kho đến khi giao đến tận nơi cho khách trừ trường hợp bất khả kháng.  Thực hiện các công tác khác do người quản lí giao hó. Nhiệm vụ  Đầu giờ làm việc: Kiểm tra hàng hóa trước khi nhập kho và xuất kho. Tiếp tục những công việc hôm trước nếu công việc đó chưa hoàn thành.  Thường xuyên kiểm tra hàng hóa về số lượng và chất lượng trong kho.  Vận chuyển hàng hóa trong kho sắp xếp ngăn nắp, một cách có khoa
 2. 2. học. Khi hát hiện bao bì hoặc sản phẩm không đúng chủng loại, không đảm bảo chất lượng hải báo ngay có cấ quản lí có liên quan.  Quản lý hàng trong kho: Sắp xếp hàng hoá theo từng giá, kệ đảm bảo gọn, khoa học.Với những hàng hoá dễ biến dạng, dễ hư hỏng do va đập, cho chèn ép thì phải lưu ý cách xếp hàng để tránh hư hỏng. Xếp hàng để đảm bảo: hàng nhập trước xuất trước, hàng nhập sau xuất sau. Khi phát hiện trường hợp hàng hoá không đảm bảo chất lượng, hàng hỏng, hàng lỗi, hàng hết Date,... . Hàng có Date: NV kho luôn theo dõi cẩn thận các mặt hàng có Date, .....  Nắm bắt thông tin kế hoạch sản xuất, giao hàng để lên kế hoạch vận chuyển hàng nhằm đá ứng kị thời nhu cầu sản xuất của công ty.  Ghi nhận thông tin khi có khách hàng đến liên hệ.  Công việc xuất hàng. Nhận phiếu điều chuyển từ Bộ phận mua hàng, chuẩn bị hàng để xuất: Kiểm tra hàng có đủ số lượng để xuất theo phiếu điều chuyển, ... Với hàng có hạn sử dụng: Hàng còn Date ngắn hơn sẽ xuất trước, hàng còn Date dài hơn xuất sau.  Kiểm tra hàng hóa trước khi giao cho khách, kí nhận và lưu trữ hông tin giao nhận sản hẩm.  Cuối giờ làm việc nhân viên hải dọn dẹ hàng hóa kiểm tra kho bãi, kiểm tra máy móc, cầu giao điện, hương tiện làm việccông tác hòng cháy chữa cháy trước khi ra về.  Ghi sổ theo dõi nhập, xuất hàng đầy đủ.  Nhiệm vụ khác: Tiết kiệm điện. Khi không cần đến ánh sáng, quạt thì không bật, ra khỏi kho phải tắt điện, quạt. Mối quan hệ  Nội bộ: bộ phận sản xuất, bộ phận kế toán, bộ phận hàng chính, bộ phận kế hoạch..  Bên ngoài: Bên mua hàng. Quyền hạn  Đề xuất các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ phụ trách.  Sử dụng công cụ, dây chuyền vận chuyển, các loại hương tiện vận chuyển hàng, các trang thiết bị phù hợp.  Bảo vệ hàng hoá thuộc kho mình quản lý, khi có sự vi phạm của nhân viên khác có quyền nhắc nhở, báo cáo quản lí trực tiếp.  Được quyền từ chối nhận vào kho hàng không đạt chất lượng, mẫu mã, quy định về Date, hàng dã hàng nhái, hàng không đủ điều kiện lưu hành khi nhập hàng từ bộ hận mua hàng và hòng sản xuất trực tiế Quyền lợi  Được tham gia các hoạt động hàng năm của công ty.  Lương tháng 13 và các chế độ phúc lợi của công ty.
 3. 3. Tiêu chuẩn công việc:  Có sự amhiểu về nghiệp vụ xuất, nhập hàng hóa  Hiểu biết về nghiệp vụ kế toán.  Am hiểu về bánh kẹo và cách bảo quản các loại bánh kẹo  Sức khỏe tốt.  Chữ viết to rõ ràng.  Cẩn thận, trung thực, nhiệt tình trong công việc Các kỹ năng Giao tiếp:  Lắng nghe, quan tâm và hiểu những gì người khác nói,  Biết giao tiếp với những người bên ngoài tổ chức, người mua hàng giới thiệu tổ chức mình với khách hàng, với công chúng, chính quyền… • Điềm tỉnh, chín chắn trong lời nói và hành vi. Kỹ năng thao tác :  Sắp xếp công việc một cách khoa học,ứng dụng phương pháp thực hiện công việc hiệu quả.  Cẩn thận từng chi tiết nhỏ trong suốt quá trình làm việc.  Ghi ché đầy đủ và kị thời một cách cẩn thận, rõ rang và khoa học.  Có kỹ năng lái xe tốt, trau dồi một cách thường xuyên và có ý thức.  Luôn đảm bảo an toàn lao động. Phong cách thái độ làmviệc  Quan tâm đến người khác.  Khả năng chịu đựng cao.  Chủ động trong công việc, khả năng làm việc độc lập.  Sẵn sàng nhận lấy trách nhiệm và thử thách  Khả năng thích ứng và linh hoạt với công việc áp lực cao.  Tự kiểm soát bản thân.  Trung thực, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách  Lương thiện và có đạo đức tốt.  Kiên trì, bền bỉ đối mặt với những thử thách.

×