Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.

Phu kien tu bep higold - phu kien chen dia tu bep higold

395 Aufrufe

Veröffentlicht am

Phụ Kiện Tủ Bếp Higold – Phụ Kiện Chén Đĩa Tủ Bếp Higold

với các loại phụ kiện tủ bếp nhập khẩu, phụ kiện inox chính hãng sẽ giúp bạn thu gọn nhà bếp lại và sắp xếp dụng cụ nhà bếp một cách khoa học và thẩm mỹ hơn.
Nhắc đến Phụ kiện tủ bếp không thể nhắc đến Higold với thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực nội thất và xây dựng. Cho thị trường những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam, phù hợp với mọi không gian bếp gia đình Việt. Những mẫu phụ kiện sau đây :

Veröffentlicht in: Business
  • Als Erste(r) kommentieren

Phu kien tu bep higold - phu kien chen dia tu bep higold

  1. 1. Phụ Kiện Tủ Bếp Higold – Phụ Kiện Chén Đĩa Tủ Bếp Higold với các loại phụ kiện tủ bếp nhập khẩu, phụ kiện inox chính hãng sẽ giúp bạn thu gọn nhà bếp lại và sắp xếp dụng cụ nhà bếp một cách khoa học và thẩm mỹ hơn. Nhắc đến Phụ kiện tủ bếp không thể nhắc đến Higold với thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực nội thất và xây dựng. Cho thị trường những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam, phù hợp với mọi không gian bếp gia đình Việt. Những mẫu phụ kiện sau đây : Mẫu Phụ Kiện Chén Đĩa Tủ Bếp Higold Phụ kiện tủ bếp úp chén trên với inox 304, có khay đựng nước dưới và một thanh ngang treo khăn, đặt phía trên bồn rử chén rất tiện lợi cho bạn. Phụ kiện chén đĩa tủ bếp để bàn Phụ kiện chén đĩa tủ bếp để bàn có nhiều sóng úp chén đĩa tiện lợi cho việc di chuyển, cất giữ. Inox chính hãng, kiểu dáng sang trọng.
  2. 2. Phụ kiện chén đĩa tủ bếp 2 tầng Cho bạn thêm sự lựa chọn nếu nhà bạn có dung lượng chén bát nhiều. Kiểu dáng 2 tầng có khay đựng nước và 2 thanh treo khăn. Inox 304 chính hãng. Phụ kiện úp chén 2 tầng Chất liệu inox 304 có kích thước D280xW560 /760xH650, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp với kích thước tủ bếp nhà bạn. Bộ tay nâng giúp tủ bếp hoạt động nhẹ nhàng, dễ dàng lấy và cất giữ gia vị.
  3. 3. Phụ kiện chén đĩa tủ bếp treo ngoài Mỗi kiểu dáng ứng với chức năng và tính thuận tiện riêng cùng với không gian bếp nhà bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất và sở hữu những mẫu hiện đại nhất CÔNG TY NỘI THẤT BẾP GIA ĐÌNH Showroom: F15C Đường D2 Phường 15 Quận Bình Thạnh TP.HCM Văn phòng : 88 Phạm Đình Hổ, Phường 02, Quận 06, TP Hồ Chí Minh. Xưởng : 12/25 Đường 49, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thử Đức - TP.HCM Hotline: 0909 816 786 – 08- 66805598 WEBSITE: www.phukienbepxinh.com –www.phukientubep.eu www.phukienbep.net - www.higoldvietnam.com  

×