Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.

Bài trí phòng làm việc đẹp, khoa học

Bài trí phòng làm việc đẹp, khoa học

 • Loggen Sie sich ein, um Kommentare anzuzeigen.

 • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

Bài trí phòng làm việc đẹp, khoa học

 1. 1. Văn phòng thông thoáng và thoải mái sẽ giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả công việc. Hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây để cải thiện môi trường làm việc của bạn. Lý tưởng nhất, một không gian làm việc nên có rất nhiều cửa sổ và ánh sáng tự nhiên.
 2. 2. Nếu cần thêm ánh sáng cho không gian làm việc, thay vì bố trí đèn bàn bạn có thể lựa chọn đèn trần cho cảm giác không gian ấm cúng hơn.
 3. 3. Bạn không thể có cảm hứng để làm việc hiệu quả khi ở trong một không gian lộn xộn. Vì vậy, trước khi bắt đầu một ngày làm việc nên dọn dẹp văn phòng gọn gàng. Những chiếc kệ mở sẽ giúp bạn có không gian lưu trữ tài liệu, sổ sách gọn gàng mà vẫn vừa tầm với.
 4. 4. Tủ có nhiều ngăn kéo là không gian thích hợp để cất giữ một số vật dụng bạn không dùng thường xuyên. Nếu bạn có rất nhiều sách trong văn phòng, một tủ đựng sách sẽ rất hữu ích để giúp không gian gọn gàng hơn.
 5. 5. Nếu quyết định làm việc ở nhà, bạn nên dành hẳn một căn
 6. 6. phòng (tốt nhất là phòng có cửa sổ) để tránh bị phân tâm.
 7. 7. Thay vì để dây cáp và dây diện rối tung, bạn có thể dán chúng lên tường như một cách để trang trí văn phòng, vừa là để tiện kiểm tra và an toàn khi sử dụng.
 8. 8. Phòng làm việc phải đảm bảo tiêu chí, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.
 9. 9. (Theo CafeLand) cung cấp dịch vụ n chấ lượng chuẩn Singapore uy tín, bền đẹp, bảo hành lâu và giá thành cạnh tranh

×