Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.

Profile Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến

Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến | Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo
www.nguyenquocchien.com

 • Loggen Sie sich ein, um Kommentare anzuzeigen.

 • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

Profile Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến

 1. 1. Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến www.quocchien242.wordpress.com
 2. 2. Thắp lên ngọn lửa từ mỗi trái tim. - Quocchien242,
 3. 3. Diễn giả Nguyễn Quốc Chiến Chuyên gia Tư vấn, Đào tạo
 4. 4. Tôi luôn muốn thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, sức sống và niềm đam mê trong tim mỗi người… - Quocchien242,
 5. 5. Mr. Nguyễn Quốc Chiến - Founder & CEO. Hơn 7 năm kinh nghiệm tư vấn, đào tạo kỹ năng mềm và thiết kế thương hiệu cá nhân. Khách hàng và đối tác tiêu biểu:
 6. 6. Lĩnh vực đào tạo Tư vấn Tâm lý, Nghề nghiệp Đào tạo Kỹ năng mềm Thiết kế Thương hiệu cá nhân Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục; Kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập; Kỹ năng Tư vấn và Chăm sóc khách hàng; Khóa học Design by simple tools; Khóa học Viết CV & Phỏng vấn thành công; Tư vấn Tâm lý; Tư duy tích cực và nhiều buổi Talk show khác.
 7. 7. MỘT VÀI KHÓA HỌC…
 8. 8. CẢM NHẬN HỌC VIÊN Buổi talk show hôm nay thực sự đã cung cấp cho em rất nhiều điều để em có thể chia sẻ cho những người bạn, người em khác của em. Thúy. Buổi chia sẻ của anh Chiến rất chân thành, cởi mở. Là sân chơi rất tốt cho các bạn sinh viên sắp ra trường định hình được công việc, con đường mình đi. Đức. Em cảm ơn anh đã chỉnh sửa CV giúp em ạ. Phần chỉnh sửa, em đọc lại thấy sáng sủa và xúc tích hơn rất nhiều. Em đã gửi CV đi một số công ty và đã có 3 nơi gọi phỏng vấn rồi anh ạ. Ngân.
 9. 9. CẢM NHẬN HỌC VIÊN Buổi học rất thú vị và có ý nghĩa với em. Em cảm thấy tự tin hơn khi viết CV và đi phỏng vấn. Em cám ơn anh Chiến và Công ty Aone đã tổ chức buổi học này. Loan. m ơn anh ng điều anh mới ra trường như em ^^. Em c anh công tác tốt anh nha! Huy. ích cho những sinh viên c và Em rất cảm ơn anh vì những kiến thức mà anh cung cấp. Nó quả thực đã giúp em rất nhiều trong quá trình tìm việc và rất mừng là chỉ trong lần phỏng vấn đầu tiên em đã trúng tuyển… Dương.
 10. 10. CẢM NHẬN HỌC VIÊN Qua 3 buổi học kỹ năng phỏng vấn, CV thành công, tôi cảm thấy mình có khả năng tham dự những cuộc phỏng vấn rất tự tin, với những kiến thức và kỹ năng rất thực tế, giúp tôi hoàn thiện bản thân mình. Xin cảm ơn anh Chiến và các bạn đã đồng hành cùng, giúp đỡ mình rất nhiều trong khóa học. Giang. Em rất ấn tượng và hứng thú với các buổi học, những câu chuyện, những sự chia sẻ bổ ích tại lớp học của Aone. Em cám ơn anh, chúc anh cùng toàn thể các thành viên của Aone sẽ gặp những điều tốt đẹp trong thời gian tới! Hạnh. Em cảm thấy rất thú vị khi được nói chuyện với anh, nhiều thứ em chưa bao giờ được biết đến như đồng nhất, xây dựng thương hiệu… Em hi vọng và mong muốn sẽ học hỏi được nhiều hơn những kỹ năng trong công việc tương lai. Long.
 11. 11. Hãy tin vào việc bạn đang làm, rồi thành công sẽ đến với bạn. - Quocchien242,
 12. 12. Thông tin liên hệ Dễ dàng tìm thấy khi search qua Google cụm từ: quocchien242 quocchien242@gmail.com quocchien242.wordpress.com facebook.com/quocchien242 about.me/quocchien242
 13. 13. Hãy cứ đi, vì hạnh phúc ở cuối con đường. - Quocchien242,
 14. 14. w w w .qu o cch ien 2 4 2 .w o rdp ress .co m

×