Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
Thường thì khi chúng ta mua quà tặng valentine 14/2 ở shop đó sẽ có người gói quà dùmbạn nhưng mà bạn lại
muốn tự tay mình...
Cách gói quà tặng valentine 14/2: Gói quà 3D
Một chút khéo tay thêm một chút tinh tế các bạn sẽ có 1 hộp quà có hiệu ứng 3D chạm trổ thật xinh và bắt
mắt. Bạn có thể t...
Cách gói quà tặng valentine 14/2: Gói quà với ảnh của bạn
Bạn thử tưởng tượng xem nếu như chúng ta gói quá vời giấy gói là...
Cách gói quà tặng valentine 14/2: Gói quà với giấy trái tim handmade
Chỉ với một chiếc đầu bút chì là bạn có thể làm ra cá...
Những món quà xinh xắn và đáng yêu biết bao khi mà chúng ta tự tay gói những món quà đó nó sẽ khiến
người nhận thấy được t...
Huong dan goi qua tang valentine 14 2
Huong dan goi qua tang valentine 14 2
Huong dan goi qua tang valentine 14 2
Nächste SlideShare
Wird geladen in …5
×

Huong dan goi qua tang valentine 14 2

240 Aufrufe

Veröffentlicht am

Mua quà tặng valentine 14/2 tại đây:
http://goo.gl/VYZST3

Veröffentlicht in: Business
  • Als Erste(r) kommentieren

  • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

Huong dan goi qua tang valentine 14 2

  1. 1. Thường thì khi chúng ta mua quà tặng valentine 14/2 ở shop đó sẽ có người gói quà dùmbạn nhưng mà bạn lại muốn tự tay mình gói quà tặng valentine 14/2 tặng cho bạn gái thì phải làm sao ?. Gói quà cũng đòi hỏi 1 chút khéo tay và tinh mắt nếu không thì gói quá sẽ bị méo bị lệch nhìn rất là "không đẹp mắt". Mình sẽ bày cách gói một món quà tặng 14/2 đầy tinh tế và dễ thương cho các bạn namnào muốn tự tay gói lại món quà mà mình muốn tặng cho bạn gái Cách gói quà tặng valentine 14/2: Gói quà kẹo ngọt Cách làm cực đơn giản hộp quà của bạn sẽ được đính những viên kẹo ngọt ( kẹo này là kẹo giả không phải kẹo thật nha mấy bạn) lên trên hộp quà .Không phức tạp cầu kì mà lại dễ thương nữa.
  2. 2. Cách gói quà tặng valentine 14/2: Gói quà 3D
  3. 3. Một chút khéo tay thêm một chút tinh tế các bạn sẽ có 1 hộp quà có hiệu ứng 3D chạm trổ thật xinh và bắt mắt. Bạn có thể thêm thắt những hình ảnh 3D từ đơn giản tới phức tạp để làm cho hộp quà bạn càng thêm dễ thương và độc đáo .
  4. 4. Cách gói quà tặng valentine 14/2: Gói quà với ảnh của bạn Bạn thử tưởng tượng xem nếu như chúng ta gói quá vời giấy gói là 1 hình ảnh nào đó của bạn mình khi nhận được hộp quà bạn gửi người ấy sẽ rất là ngạc nhiên và thật thú vị hihihihi
  5. 5. Cách gói quà tặng valentine 14/2: Gói quà với giấy trái tim handmade Chỉ với một chiếc đầu bút chì là bạn có thể làm ra các hình trái tim cực yêu để in lên hộp quà rồi đấy! Bạn còn có thể sáng tạo cắt thành những hình khác để gói quà thêm xinh nhé!
  6. 6. Những món quà xinh xắn và đáng yêu biết bao khi mà chúng ta tự tay gói những món quà đó nó sẽ khiến người nhận thấy được tấm lòng của bạn dành tặng cho người ấy. Các bạn có thể vào đây tham khảo thêm về quà tặng valentine để tặng cho người ấy nhé: http://winwinshop88.com/qua-tang-valentine.aspx Đặt hàng: 0935616536 - (08)6261 0065 Địa chỉ: 714/17 Nguyễn Trãi ,P.11, Q.5 TPHCM

×