Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.

Tải mẫu PowerPoint đẹp miễn phí

15.076 Aufrufe

Veröffentlicht am

Theo như bài viết trước chia sẻ về "10 bí quyết xây dựng PowerPoint thu phục lòng người" thì bí quyết đầu tiên được nhấn mạnh đó là: "Đơn giản hóa - hạn chế tối đa số lượng từ trên mỗi slide".

Chúng ta đều biết là không nên đưa một đoạn văn dài vào PowerPoint vì chẳng ai muốn xem cả. Vì thế, rút gọn văn bản là bước thật sự cần thiết và bên cạnh đó còn phải đảm bảo về mặt hình thức phải đẹp và chuyên nghiệp.

Việc trình bày một bài PowerPoint đẹp, nội dung súc tích, ngắn gọn sẽ khiến khán giả muốn lắng nghe bạn nhiều hơn. Tuyệt vời hơn nữa là bạn sẽ khiến cho họ mong chờ sự xuất hiện của bạn trong những lần thuyết trình tiếp theo.
Hãy luôn nhớ nguyên tắc vàng là "HÌNH ẢNH GẤP 8 LẦN LỜI NÓI".
Đã đến lúc chúng ta cần biến những bài "PowerPoint thường" thành bài "PowerPoint đẹp" và sẵn sàng gây ấn tượng mạnh với bất cứ ai đang lắng nghe bạn.

Dưới đây là các slide gợi ý của PowerPoint Đẹp gửi tặng bạn để giúp bạn trình bày văn bản một cách tốt hơn và nhanh hơn.

​Hãy tải ngay và chia sẻ với bạn bè của bạn!

Nếu Bạn có bất cứ thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại!
Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!

Hotline: 0919 50 3399
Website: www.PowerPointDep.net
Email: PowerPointDep@gmail.com

Kết nối với chúng tôi:

http://inbound.vn/Dich-Vu-Thiet-Ke-PowerPoint-Dep/
https://www.facebook.com/PowerPointDepVN
https://plus.google.com/u/0/+PowerPointĐẹpVN
http://PowerPointDep.wordpress.com/
http://www.youtube.com/user/PowerPointDep/videos
http://slideshare.net/PowerPointDep
http://PowerPointDep.blogspot.com/
http://www.linkedin.com/in/PowerPointDep
https://twitter.com/PowerPointDep

Veröffentlicht in: Design
  • Loggen Sie sich ein, um Kommentare anzuzeigen.

Tải mẫu PowerPoint đẹp miễn phí

  1. 1. TIÊU ĐỀ NNộộii dduunngg 0011 NNộộii dduunngg 0022 NNộộii dduunngg 0033 PowerPointDep.net cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. PowerPointDep.net cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. PowerPointDep.net cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint.
  2. 2. TIÊU ĐỀ TThhêêmm cchhữữ TThhêêmm cchhữữ TThhêêmm cchhữữ TThhêêmm cchhữữ Văn bản của bạn. Văn bản của bạn. Văn bản của bạn. Văn bản của bạn. Văn bản của bạn. Văn bản của bạn. Văn bản của bạn. Văn bản của bạn.
  3. 3. TIÊU ĐỀ 01 Nội dung 02 Nội dung 03 Nội dung PowerPointDep.net cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. PowerPointDep.net cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. PowerPointDep.net cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint.
  4. 4. TIÊU ĐỀ • Thay thế bằng văn bản của bạn. • Thay thế bằng văn bản của bạn. • Thay thế bằng văn bản của bạn. • Thay thế bằng văn bản của bạn. Ý chính Ý chính
  5. 5. TIÊU ĐỀ 01 02 03 PowerPointDep.net cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. • Chú thích • Chú thích • Chú thích PowerPointDep.net cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. PowerPointDep.net cung cấp các mẫu thiết kế hàng đầu về PowerPoint. • Chú thích • Chú thích • Chú thích • Chú thích • Chú thích • Chú thích
  6. 6. 0919 50 3399 PowerPointDep@gmail.com Bạn có thể các mẫu Free PowerPoint tại hệ thống dưới đây: www.inbound.vn/Dich-Vu-Thiet-Ke- PowerPoint-Dep/ www.facebook.com/PowerPointDepVN www.youtube.com/user/PowerPointDep/ videos www.PowerPointDep.blogspot.com www.PowerPointDep.wordpress.com www.slideshare.net/PowerPointDep www.linkedin.com/in/PowerPointDep www.twitter.com/PowerPointDep www.PowerPointDep.net
  7. 7. 0919 50 3399 PowerPointDep@gmail.com Bạn có thể các mẫu Free PowerPoint tại hệ thống dưới đây: www.inbound.vn/Dich-Vu-Thiet-Ke- PowerPoint-Dep/ www.facebook.com/PowerPointDepVN www.youtube.com/user/PowerPointDep/ videos www.PowerPointDep.blogspot.com www.PowerPointDep.wordpress.com www.slideshare.net/PowerPointDep www.linkedin.com/in/PowerPointDep www.twitter.com/PowerPointDep www.PowerPointDep.net

×