Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.

5 sự thật về Marketing hiện đại

79 Aufrufe

Veröffentlicht am

5 sự thật về Marketing hiện đại

Nếu bạn muốn một cái gì đó gây cảm hứng cho bạn về Marketing hiện đại, Hãy đọc slide này.

Veröffentlicht in: Bildung
  • Als Erste(r) kommentieren

  • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

5 sự thật về Marketing hiện đại

  1. 1. 5 sự thật về Marketing hiện đại Bùi Văn Sơn – 11.2016
  2. 2. Mục đích  Marketing cổ điển được tạo ra nhằm mục đích tìm hiểu thói quen và sở thích mua sắm của người tiêu dùng, từ đó, tạo ra những sản phẩm phù hợp, bán ở mức giá phù hợp và cách thức phù hợp.  Markeing hiện đại được sử dụng như một công cụ nhằm điều khiển người tiêu dùng mua sắm theo ý muốn của nhà sản xuất.
  3. 3. Sức mạnh  Marketing hiện đại có sức mạnh gấp nhiều lần so với Marketing truyền thống. Một thống kê cho thấy Marketing hiện đại có đến hàng trăm công cụ và hàng nghìn kênh tiếp cận để có thể chui tọt vào tận sâu tâm trí người dùng. Với sức mạnh đó, nó không chỉ có khả năng điều khiển hành vì mua sắm của người dùng, nó hoàn toàn có thể bóp chết tư duy và khả năng đánh giá của một số lượng lớn nhân loại.
  4. 4. Công cụ  Thông qua kết quả của hàng trăm nghìn nghiên cứu về tâm lý con người mỗi năm, thông qua các công cụ chính là Truyền thông – Sự kiện – Mạng xã hội – Điện ảnh, Marketing đang chi phối cảm xúc của mọi người.  Kết quả của các tương tác này đã được chỉ ra trong nhiều báo cáo: phản ứng tự vệ của con người trước sự tấn công dồn dập của các luồng cảm xúc là họ sẽ trở nên vô cảm.
  5. 5. Thời đại số  Internet trở thành kênh chính để Marketing có thể thâm nhập vào trí não người tiêu dùng. Ban đầu chi phí sử dụng Digital Marketing khá rẻ và là bước đệm để tạo ra một thế giới phẳng.  Về sau, chính Digital Marketing sẽ tạo nên lợi thế độc nhất và duy nhất cho các doanh nghiệp lớn. Các doanh nghiệp nhỏ và vừa sẽ dần dần bị thâu tóm cho đến khi chết hẳn.
  6. 6. Vũ khí  Thiết bị di động của khách hàng giờ đã trở thành vũ khí chính của dân làm ngành Marketing. Càng sử dụng nhiều ứng dụng miễn phí và xem các video trực tuyến, bạn sẽ càng mua và sử dụng nhiều sản phẩm, không thực sự hữu ích.  Nghiên cứu hành vi của người dung điện thoại di động sẽ trở thành một năng lực phải có của một công ty Marketing hiện đại.

×