Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
thuốc giảm béolic tốt không - cảm nhậndùngthuốc lic giảm cân
Chia Sẻ Của Người Dùng Viên Giảm Cân LIC
Giảm Cân Mà Vẫn Vui ...
Mình bắt đầu giảm cânbằng việc nhịn ăn, bữa nào cũng chỉ ăn nửa chén cơm. Sau bốn ngày,
mình thấy người mệt lử, nhiều khi ...
Mình thay đổi quan điểm về giảm cân, là không gò bó bản thân, phải giảm cânbằng cách
thoải mái và vui vẻ nhất thì mới có h...
Một yếu tố quan trọngkhông thể không nhắc tới, đó là việc dùng LIC đều đặn mỗi ngày 2
viên trước hai bữa ăn sáng và tối để...
Cám ơn LIC đã cho mình thêm động lực, hỗ trợ quá trình giảm cân của mình để mình có thể
tự tin bỏ chiếc áo khoác thùng thì...
Sie haben dieses Dokument abgeschlossen.
Lade die Datei herunter und lese sie offline.
Nächste SlideShare
curiculum vitae
Weiter
  • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

Bằng Chứng Sử Dụng Tpcn Lic Giảm Cân

  1. 1. thuốc giảm béolic tốt không - cảm nhậndùngthuốc lic giảm cân Chia Sẻ Của Người Dùng Viên Giảm Cân LIC Giảm Cân Mà Vẫn Vui Vẻ Và Thoải Mái Trương Quang Thanh (24 tuổi, TP.HCM): Từ giai đoạndậy thì, thân hình mình bắt đầu tròndần lên. Nhưng khi đó, vì cònlà học sinhnênmình cũng ít quan tâm đến vấn đề cânnặng. Chỉ biết học- chơi- ăn-ngủ. Đếnkhi ngoài hai mươi, đi làm, bị đứabạn thân gọi là“conhà mã”, mình mới... té ngửa và “nhìn ngắm” lại thânhình của mình. Họ và tên: Trương Quang Thành Tuổi: 24 Nghề nghiệp:Lập trìnhviên Cân nặng trướckhi giảm cân: 72kg Cân nặng sau khigiảm cân: 69kg Thời gian sử dụng LIC: 9 tuần Thoạt nhìn thì mặt mũi, tay chânmình cũng bình thường, nhưng cái bụng phệ ngấn mỡ và cái cổ ú nu thì thật đángđể bận tâm. Mỗi lần mặc áo đứng trước gương, thấy cái bụng nhô lên mình lại nghĩ “thật mất thẩm mỹ”. Vậy là mình thường mặc áo thun thật rộng, phủ thêm bên ngoài cái áo khoác thùng thình. Mình nghĩ, thường thì phụ nữ mới hay giảm cân, chứ đànông mà tìm cáchgiảm cân. Lại sợ người ta chọc quê nên ban đầu khá e dè chẳng dám hỏi ý kiến ai, tự tìm hiểu lại chẳng biết cáchnào phù hợp. Thôi thì cứ làm bừa...
  2. 2. Mình bắt đầu giảm cânbằng việc nhịn ăn, bữa nào cũng chỉ ăn nửa chén cơm. Sau bốn ngày, mình thấy người mệt lử, nhiều khi đang làm việc mà bụng dạ cứ kêu rột rột. Thấy không ổn, mình quay lại ăn uống như cũ và chuyển sang việc dậy sớm, vác hai cục tạ chạy vòng quanh khu phố. Lần này thì được hai tuần, mình nhận thấy cơ thể không có biếnchuyển gì, lại còn tăng hơn nửa kí. Có vẻ như chạy về nhà mệt mình lại ăn nhiều hơn nên mới vậy. Thất bại lần hai, mình cảm thấy có phần nản chí. Việc học, việc làm cuốnmình đi, nghĩ giảm cânchắc tốnthời gian và rắc rồi nên mình đành gác nó sang một bên, từ từ rồi tính... Nửa năm lại đây, mình phụ cô chú bán thuốc. Có một số khách hàng thân quen đếnmua LIC và phản hồi khá tốt. Ngay chính cô mình cũng dùng, mình nhận thấy cô đúng là thon gọn hơn xưa khá nhiều. Mong muốn giảm cân lại nhen nhóm trongmình. Mình cũng hiểu biết chút ít về dược phẩm, nên xét chất lượng, thành phần của sản phẩm LIC thì mình thấy “ổn”, vấn đề cònlại có lẽ là cáchmà mình thực hiện trongsinh hoạt hằng ngày để tạo nên kết quả tốt nhất.
  3. 3. Mình thay đổi quan điểm về giảm cân, là không gò bó bản thân, phải giảm cânbằng cách thoải mái và vui vẻ nhất thì mới có hiệu quả được. Đầu tiên, mình lênthực đơn với tiêuchí 3 không “không ăn vặt, bia rượu; không nhiều dầu mỡ; không nhiều đồ ngọt và tinh bột”. Thế là bữa ăn mỗi ngày của mình nghiêng về rau xanh, củquả, đậu, nấm, tôm cá. Mình cũng ăn có chừng mực, giờ giấc. Trái cây thì mình chọnbưởi, cam, thơm, chuối vừa giúp tiêuhóa tốt lại hỗ trợ giảm cân nữa. Song song đó, mình cũng tíchcực làm việc nhà và tập thể dục tại chỗ những khi rỗi rãi. Thay vì đếnphòng tập Gym mất thời gian, mình lau dọn nhà cửa, đi lênxuống, qua lại cũng coi như một kiểu tập luyện, lại còngiúp được cho người thân. Khi rảnh, mình vừa nghe nhạc vừa chạy tại chỗ hoặc gập người tập bụng, thấy cơ thể khỏe khoắn hơn nhiều. Điềunữa, mình tập ổn định giấc ngủ hơn, vì theo nhiều tài liệumình xem thì ít ngủ cũng là một nguyên nhân để gây béo, bởi nó khiến tăng hoocmonkíchthíchthèm ăn. Do đó, ngủ đủ giấc khiến mình tỉnh táo hơn, đồng hồ sinh học không cònxáo trộn, việc giảm cântrở nên dễ dàng hơn.
  4. 4. Một yếu tố quan trọngkhông thể không nhắc tới, đó là việc dùng LIC đều đặn mỗi ngày 2 viên trước hai bữa ăn sáng và tối để có thể sớm giảm cânthành công. Trong vòng 9 tuần, mình đã giảm được 3 kg, từ 72 kg xuống còn69kg. Đám mỡ xấu xí ở bụng đã bị “làm xẹp” khá nhiều. Mình tin nếu mình duy trì chế độ sinh hoạt như hiện tại, chắc chắn mình sẽ luôn có một dáng người gọn gàng và khỏe mạnh.
  5. 5. Cám ơn LIC đã cho mình thêm động lực, hỗ trợ quá trình giảm cân của mình để mình có thể tự tin bỏ chiếc áo khoác thùng thình ra mà chẳng lo ngại bị ai đó chú ý tới cái bụng bự như trước. Mình tin chỉ cần có quyết tâm và kế hoạch đúngđắn, chắc chắn việc giảm cânsẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều. Trương Quang Thanh Hóc Môn, TP.HCM cảm nhận dùng thuốc giảm cân lic - tpcn lic giảm cân tốt không<

Aufrufe

Aufrufe insgesamt

109

Auf Slideshare

0

Aus Einbettungen

0

Anzahl der Einbettungen

3

Befehle

Downloads

3

Geteilt

0

Kommentare

0

Likes

0

×