Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
Máy chạy bộ điện tech fitness TF-18AS
Một sự vượt trội hoàn toàn so với những dòng máy chạy bộ điện trước đây của Tech Fit...
Thêm vào đó là hệ thống giảm sóc bằng hai lớp đệm cao su và 6 tấm phụt nhún, mỗi bước chạy bộ sẽ nhẹ
nhàng và êm ái hơn. L...
Thông số chi tiết máy chạy bộ điện TF-18AS
- Màn hình LCD hiển thị: Thời gian, tốc độ, quãng đường, calo tiêu hao, nhịp ti...
Máy chạy bộ điện tech fitness tf 18 as
Nächste SlideShare
Wird geladen in …5
×

Máy chạy bộ điện tech fitness tf 18 as

Máy chạy bộ điện giành cho gia đình, nơi bán máy chạy bộ điện gia đình Tech Fitness TF-18AS giá rẻ nhất tại Hà Nội

  • Loggen Sie sich ein, um Kommentare anzuzeigen.

Máy chạy bộ điện tech fitness tf 18 as

  1. 1. Máy chạy bộ điện tech fitness TF-18AS Một sự vượt trội hoàn toàn so với những dòng máy chạy bộ điện trước đây của Tech Fitness, máy chạy bộ TF-18AS tạo nên một sự khác biệt toàn diện so với những dòng máy chạy hiện nay. Modle Tech Fitness TF-18AS mới được sản xuất với nhiều những tính năng đột phá mang tính trải nghiệm cao cho người dùng. Bộ xử lý nhanh các dữ liệu truyền đến từ bảng điều khiển của máy chạy bộ này giúp người tập lướt nhanh và chọn lựa bài tập nhanh chóng theo ý thích của mình. Sự mô phỏng được áp dụng đẳng cấp vào các mức độ nghiêng hay tốc độ chuyển động của băng chạy bộ, mang lại một chương trình thể dục chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn cho chính người tập luyện. Bảng điều khiển được thiết kế để tích hợp với nhiều dòng điện thoại thông minh, hệ thống âm thanh Hifi cực chất giúp bạn trải qua 60 phút tập luyện dễ dàng mà vẫn tạo ra hưng phấn cho việc tập luyện trong thời gian dài. Sụ nhàm chán đối với những dòng máy chạy bộ trước đây bị loại bỏ hoàn toàn nhờ sự cải tiến vượt bậc này. Nhiều chương trình tập luyện, bộ xử lý nhanh các dữ liệu truyền đến từ bảng điều khiển của máy chạy bộ này giúp người tập lướt nhanh và chọn lựa bài tập nhanh chóng theo ý thích của mình.
  2. 2. Thêm vào đó là hệ thống giảm sóc bằng hai lớp đệm cao su và 6 tấm phụt nhún, mỗi bước chạy bộ sẽ nhẹ nhàng và êm ái hơn. Lớp thảm chạy được sản xuất với độ ma sát cao và giảm nguy cơ bị trơn trượt khi chạy bộ. Khi không sử dụng không gian sẽ được tiết kiệm nhờ tính năng gấp gọn. Có thể nói đây là một dòng máy tập thể thao được chào đón nhất trong thời gian tới.
  3. 3. Thông số chi tiết máy chạy bộ điện TF-18AS - Màn hình LCD hiển thị: Thời gian, tốc độ, quãng đường, calo tiêu hao, nhịp tim. - Kích thước băng chạy : 1350*480mm - Độ dày bàn chạy : 18mm - Độ dày băng tải : 1.8mm - Trọng lượng tối đa : 150kg - Độ dốc tự động : 0 => 15% - Động cơ : 3.0 HP vận hành liên tục. Tiêu chuẩn USA. Bảo hành 6 Năm. - Thời gian : 00:00 - 99:59 Min - Chương trình tập : P1-P12 - Tốc độ : 1.0-18km/h - Calo tiêu thụ : 0-999% - Trọng lượng máy : 80kg - Trọng lượng thùng : 94kg - Chức năng : Kết nối máy tính, nghe nhạc MP3, USB - Kích thước thùng : 1800*780*370 - Kích thước máy : 1620*703*1302mm - Thương Hiệu: Tech Fitness - Bảo hành: 6 Năm - Các bài tập: Chạy bộ, đi bộ, gập bụng, rung bụng, massage, chống đẩy, tập tạ tay - Có thể gấp gọn khi không sử dụng Thể Thao Tâm Chính chuyên cung cấp máy chạy bộ điện gia đình tập thể dục chạy bộ giảm mỡ, máy chạy bộ điện cao cấp cho các phòng tập thể hình, phòng tập thể dục tại các khách sạn chung cư cao cấp. Vận chuyển và lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội, bảo hành 12 tháng cho các loại máy tập. Để biết thêm thông tin các sản phẩm máy chạy bộ hãy truy cập website: sportsgood.vn hoặc liên hệ 01295 288 899 / 094 535 6886 để được tư vấn và có giá tốt.

×