Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.

Tại sao chọn công ty ARIIX.

1.506 Aufrufe

Veröffentlicht am

Đây là tài liệu lưu hành nội bộ.
Mục đính là giúp các đại diện của ARIIX có thêm kiến thức nền tảng chứ không phải tài liệu để gởi cho ứng viên.

Veröffentlicht in: Kleinunternehmen & Unternehmertum
 • Loggen Sie sich ein, um Kommentare anzuzeigen.

Tại sao chọn công ty ARIIX.

 1. 1. Tại sao chọn công ty ARIIX
 2. 2. Nội dung 1. Robert Allen và Tim Sales là ai? 2. Tại sao họ lại khẳng định rằng ARIIX là cơ hội kinh doanh tuyệt vời nhất để xây dựng.
 3. 3. Tim Sales là ai? 1. Tim Sales là triệu phú & huyền thoại MLM của Mỹ. 2. Ông về hưu ở tuổi 33 và trở thành đại sứ, hình mẫu thành công trong kinh doanh tại nhà. 3. Được phỏng vấn trong chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới có tên Larry King Talk Show. 4. Sau 5 năm, ông tạo ra nguồn thu nhập $150 K/tháng. 5. Ông nổi tiếng phương pháp đào tạo thực tiễn cao. 6. Tầm ảnh hưởng đến hàng ngàn người vì giúp họ tự do về thời gian & tài chính.
 4. 4. Tại sao Tim Sales chọn ARIIX? 1. Công ty có chiến lược phát triển dài hạn. 2. Sản phẩm bán được ra bên ngoài mạng lưới. 3. Công ty sẽ phát triển và liên tục phát triển. 4. Chính sách công bằng và trả thưởng tương xứng với công sức của các đại diện. 5. Chương trình đào tạo có khả năng tạo ra được những đại diện thành công.
 5. 5. Robert Allen là ai? 1. Tác giả có nhiều quyển sách bán chạy nhất. 2. Chuyên gia đào tạo các triệu phú, hàng ngàn người đã tham dự hội thảo của ông về đầu tư trong suốt 20 năm qua. 3. Hàng ngàn triệu phú và đa triệu phú khẳng định: triết lý, hệ thống, và chiến lược của ông là chìa khoá thành công. 4. Được xem là một trong những cố vấn đầu tư có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.
 6. 6. Tại sao Robert Allen chọn ARIIX? 1. Sứ mệnh của ARIIX “Phát huy khả năng tiềm ẩn của con người cho những điều tốt đẹp” 2. Tuyên ngôn về Quyền của các đại diện 3. Công ty có chiến lược phát triển dài hạn. 4. Đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm và đạo đức.
 7. 7. 4 Lựa chọn kinh doanh riêng Dịch Vụ • Có chuyên môn: bác sĩ, luật sư hay kế toán. • Đánh đổi thời gian để lấy tiền của người khác. • Rủi ro thấp. • Không làm thì không có tiền. Truyền Thống • Có ý tưởng • Vay khoản vốn. • Thuê một vài nhân viên. • Mày mò cách duy trình kinh doanh. • Đầu tư nhiều tiền. • Rủi ro cao. • Tỷ lệ thất bại lớn. Nhượng Quyền • Có hệ thống đã được chứng minh là thành công. • Giới hạn khách hàng địa phương. • Khả năng mở rộng có hạn. • Đầu tư lớn và phí bản quyền cao. • Rủi ro cao • Tỷ lệ thành công cao hơn. MLM • Có hệ thống đã được chứng minh là thành công. • Nhượng quyền thương hiệu tầm thế giới. • Được đào tạo toàn diện • Đầu tư ít. • Rủi ro rất thấp. • Khả năng mở rộng vô hạn.
 8. 8. Thách thức trong KD theo mạng 1. Tìm công ty với một chiến lược dài hạn. 2. Tìm công ty có hệ thống đào tạo hiệu quả.  Tạo ra những nhà kinh doanh thành công. 3. Tìm kiếm khách hàng. 4. Tìm ra ứng viên tiềm năng có mong muốn sở hữu kinh doanh riêng như bạn.
 9. 9. 6 lý đo để chọn ARIIX Có phải đây là những điều mà bạn quan tâm?
 10. 10. 1.Lãnh đạo thông minh 1. Công ty có định hướng phát triển dài hạn không? 2. Có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt? 3. Tim Sales & Robert khảo sát rất kỹ lưỡng (10 năm)  Chuyên môn: Mỗi người là1chuyên gia trong mỗi lĩnh vực.  Cá tính: Đối xử với đối tác, gia đình, bạn bè và đối thủ. 4. Đội ngũ lãnh đạo có thành tích cao. 5. Cam kết phát triển lâu dài.
 11. 11. Top 10 công ty hàng đầu thế giới 2 năm liên tiếp
 12. 12. Ban điều hành 100 năm kinh nghiệm
 13. 13. Ban điều hành nhận giải thưởng tầm nhìn chiến lược. Đội ngũ có thành tích cao.
 14. 14. Cty có tốc độ phát triển nhanh
 15. 15. Cty đang trên đà phát triển. Hãy nhớ lấy cái tên ARIIX, vì nó sẽ trở nên vĩ đại.
 16. 16. 2. Sản phẩm thông minh 1. SP giúp phát triển mạng lưới khách hàng và thu nhập ($$$) đến từ đây.  SP phải hấp dẫn khách hàng & giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.  SP phải được tiêu thụ thường xuyên. 2. C.ty liên tục phát triển nhiều sản phẩm mới.  Sản phẩm có thương hiệu chất lượng cao.  ARIIX định vị là một công ty đẳng cấp quốc tế. 3. Mỗi dòng sản phẩm đều có thương hiệu riêng. 4. Sản phẩm hữu cơ, GMO-free, không độc hại & vận động viên dùng được.
 17. 17. Sức khỏe hoàn mỹ…? 1. Tư duy lành mạnh. 2. Cơ thể khỏe mạnh. 3. Tài chính vững chắc 4. Gia đình hạnh phúc. 5. Cơ hội giàu có. Quan niệm của bạn về sức khỏe là gì?
 18. 18. Bạn quan tâm gì về SP? Người tiêu dùng. Hữu dụng Chất lượng Giá cả ??? Người kinh doanh. Hữu dụng Chất lượng Có thị trường lớn Đa dạng
 19. 19. Hữu dụng (đáp ứng nhu cầu) 1. Việc của công ty ARIIX  C.ty luôn có các chuyên gia nghiên cứu thị trường làm việc này. 2. C.ty liên tục đưa ra các sản phẩm có chất lượng cao và đáp ứng nhu cầu của thị trường.
 20. 20. Chất lượng.
 21. 21. Sản phẩm có trong PDR
 22. 22. Sản phẩm độc đáo năm 2012
 23. 23. Giải bạc - Stevie Winner
 24. 24. Giá Khác biệt hoá (Giá cao) Khác biệt hoá (Giá cao) Cạnh tranh về giá (10-30%) Cạnh tranh về giá (10-30%)
 25. 25. 3. Phát triển thông minh 1. C.ty có khả năng thu hút lãnh đạo có tâm và có tài.  Thu hút lãnh đạo giúp c.ty phát triển mạnh mẽ. 2. Rorbert & Tim Sales được mời bằng cách chứng minh một cơ hội thật sự. 3. Bảo đảm quyền lợi cho các đại diện.  KHÔNG vô cớ cắt hợp đồng  KHÔNG thay đổi chính sách trả thưởng.  KHÔNG thay đổi mô hình kinh doanh. 4. Luật nhân quả. ARIIX sẽ tạo ra kỳ tích.
 26. 26. Tuyên Ngôn về Quyền Của Các Đại Diện 1. Kinh doanh của bạn được bảo vệ bởi luật pháp. 2. Các chính sách và thủ tục của bạn không thể thay đổi mà không có sự chấp nhận của bạn. 3. ARIIX sẽ không từ bỏ mô hình kinh doanh theo mạng.
 27. 27. 4. Chính sách thông minh 1. Chính sách “khoán” vs “trả lương” 2. Cách kiếm được tiền.  Giới thiệu khách hàng, bạn mua sỉ và bán lẻ. 3. Nếu có khách hàng muốn tham gia cùng đội nhóm và kinh doanh như bạn.  Một phần doanh số trả cho bạn.
 28. 28. 4. Chính sách thông minh 1. Trả theo kết quả (hiệu quả công việc) 2. Trả nhiều hơn 50% so với các đối thủ. 3. Tự động cân bằng, tối ưu khi có nhiều nhánh trả thưởng. 4. Tỷ lệ hoà vốn năng động thấp 1:4 5. Đăng ký bản quyền. Chính sách SỐ 1 năm 2014
 29. 29. 5. Đào tạo thông minh 1. Phải biết phải làm gì và làm như thế nào? 2. Phải có kế hoạch từng bước một. 3. Công cụ kinh doanh hữu hiệu. 4. B.O.S (Bộ định hướng kinh doanh) 5. Slogan “Giải phóng tiềm năng vô hạn…”  Tiềm năng được phát huy khi bạn làm việc và được giúp bởi với 1 đội ngũ ưu tú. 6. Hệ thống đào tạo vượt xa các đối thủ  Được đào tạo ngay tại nhà. Khi người ta bối rối, người ta sẽ từ chối.
 30. 30. 6. Bắt đầu thông minh 1. Nhận thức rõ những khó khăn:  Từ chối, ngộ nhận, bỏ cuộc và xem thường.  Khi một người nói không … tôi gọi người khác. 2. Rủi ro về tài chính.  Rủi ro thấp nhất trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào. 3. Suy nghĩ như một doanh nhân.  Đầu tư vs chi phí. Khi người nói KHÔNG …tôi gọi người khác
 31. 31. 6. Bắt đầu thông minh 4. Thời gian của bạn. 5. Nỗi sợ hãi.  Ai mới làm việc gì cũng có những nỗi sợi. Cái đáng sợ nhất là sợ thu nhập ít ỏi để sống qua ngày.
 32. 32. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bước đi từng bước một cho đến khi bạn có thể tự đi được.
 33. 33. Hỏi đáp ???
 34. 34. Khi bạn bối rối, thì ứng viên sẽ từ chối… 1. Bạn cũng muốn ứng viên chọn ARIIX để khởi nghiệp phải không? 2. Vậy hãy tự trả lời 3 câu hỏi sau đây: 1. Tại sao tôi phải kinh doanh? 2. Tại sao tôi chọn MLM? 3. Tại sao tôi chọn ARIIX?
 35. 35. Phan Đình Phong Chuyên đầu tư, tư vấn và triển khai các dự án kinh doanh online.

×