Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
Tạo khung in đẹp trong Ms Project
Đàm Văn Tài
ĐTC - Tạo khung in đẹp trong Ms Project
Khi bạn in 1 bản tiến độ trực tiếp t...
Hình 1: Cách chèn nội dung ký thông thường trong Ms Project
Để đơn giản và đẹp như khi bạn làm với Word bạn chỉ cần gõ nội...
Hình 2: Cách chèn khung chữ ký có kết hợp với word
Note: Khi tạo bảng trong word bạn phải lưu ý tạo ra 1 khoảng trống giữa...
Nächste SlideShare
Wird geladen in …5
×

Tạo khung in đẹp trong Ms project

7.522 Aufrufe

Veröffentlicht am

Khi bạn in 1 bản tiến độ trực tiếp từ MP, ở phần Footer thông thường sẽ để thông tin của đại diện Nhà thầu thi công, Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát hoặc các bên liên quan khác. Tuy nhiên nếu bạn gõ trực tiếp thông tin vào Right, Left, hoặc Center trong phần Footer của Pagesetup thì kết quả nhìn sẽ rất xấu như trên. Và việc căn chỉnh cho cân đối là rất khó.

Veröffentlicht in: Ingenieurwesen
 • Dating direct: ♥♥♥ http://bit.ly/369VOVb ♥♥♥
     Antworten 
  Sind Sie sicher, dass Sie …  Ja  Nein
  Ihre Nachricht erscheint hier
 • Dating for everyone is here: ♥♥♥ http://bit.ly/369VOVb ♥♥♥
     Antworten 
  Sind Sie sicher, dass Sie …  Ja  Nein
  Ihre Nachricht erscheint hier

Tạo khung in đẹp trong Ms project

 1. 1. Tạo khung in đẹp trong Ms Project Đàm Văn Tài ĐTC - Tạo khung in đẹp trong Ms Project Khi bạn in 1 bản tiến độ trực tiếp từ MP, ở phần Footer thông thường sẽ để thông tin của đại diện Nhà thầu thi công, Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát hoặc các bên liên quan khác. Tuy nhiên nếu bạn gõ trực tiếp thông tin vào Right, Left, hoặc Center trong phần Footer của Pagesetup thì kết quả nhìn sẽ rất xấu như trên. Và việc căn chỉnh cho cân đối là rất khó. (Xem hình 1)
 2. 2. Hình 1: Cách chèn nội dung ký thông thường trong Ms Project Để đơn giản và đẹp như khi bạn làm với Word bạn chỉ cần gõ nội dung trên word dưới dạng bảng (để định dạng bảng No boder) Ví dụ dưới đây ĐTC lấy ví dụ có 2 đối tượng ký vào bản tiến độ là Chủ đầu tư và Nhà thầu thi công nên sẽ cần tạo ra trên file Word 1 bảng gồm 1 dòng và 2 cột (Nếu có n đối tượng thì tạo bảng n cột) Sau đó điền thông tin của 2 đối tượng vào bảng, căn chỉnh giữa cho thông tin ở mỗi cột, chọn định dạng No boder cho bảng rồi copy nội dung đó vào Center của Footer trong Pagesetup. Bạn sẽ được kết quả như Hình 2 – nhìn rất cân đôi và đẹp phải không bạn?
 3. 3. Hình 2: Cách chèn khung chữ ký có kết hợp với word Note: Khi tạo bảng trong word bạn phải lưu ý tạo ra 1 khoảng trống giữa Tên người ký và chức vụ. Nếu chỉ có chức vụ bạn cũng phải enter để xuống dòng tạo ra một khoảng trống cho các ô trong bảng mà bạn vừa tạo ra. Như thế khi copy sang Ms Project thì khung in ký mới có khoảng trắng để ký được. Xem chi tiết hơn trong video ở bài viết: HƯỚNG DẪN XUẤT FILE TIẾN ĐỘ TRỰC TIẾP TỪ MS PROJECT

×