Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
Thuế Nhà nước là môn học đã được đưa vào chương trình giảng dạy của Học viện Tài chính nhằm đàotạo cử nhân chuyên ngành th...
Nächste SlideShare
Wird geladen in …5
×

Giáo trình nghiệp vụ thuế

 • Als Erste(r) kommentieren

Giáo trình nghiệp vụ thuế

 1. 1. Thuế Nhà nước là môn học đã được đưa vào chương trình giảng dạy của Học viện Tài chính nhằm đàotạo cử nhân chuyên ngành thuế thay cho chuyên ngành thu quốc doanh trước đây.Để phục vụ công tác đào tạo chuyên ngành thuế và các chuyên ngành khác, Học viện đã tổ chức biênsoạn cuốn sách: Giáo trình nghiệp vụ thuế trên cơ sở kế thừa có chọn lọc nội dung của các giáo trìnhtrước, đồng thời bổ sung nội dung mới trong công tác quản lý, thu thuế. Trong phần trình bày các chínhsách thuế, tác giả đã cố gắng lột tả cơ sở lý luận và thực tiễn của chính sách thuế và trình bày tóm tắt cácnội dung cơ bản của mỗi sắc thuế để người đọc có thể thực hành tính thuế và hiểu các nội dung quản lýthuế.MỤC LỤC:- Chương I: Thuế gia trị gia tăng.- Chương II: Thuế tiêu thụ đặc biệt.- Chương III: Thuế xuất khẩu, nhập khẩu.- Chương IV: Thuế thu nhập doanh nghiệp.- Chương V: Thuế thu nhập cá nhân.- Chương VI: Thuế tài nguyên.- Chương VII: Thuế sử dụng đất nông nghiệp.- Chương VIII: Thuế nhà đất.- Chương IX: Phí, lệ phí và các khoản thu khác.- Chương X: Tổ chức bộ máy và quy trình quản lý thu thuế.- Chương XI: Dự toán thuế.- Chương XII: Kế toán và thống kê thuế.- Chương XIII: Thanh tra, kiểm tra thuế.- Chương XIV: Quản lý thuế trên máy vi tính.Trân trọng giới thiệu!

  Als Erste(r) kommentieren

  Loggen Sie sich ein, um Kommentare anzuzeigen.

 • TmPhng2

  Jan. 7, 2017
 • DINHHIEN6

  Jul. 8, 2019

Aufrufe

Aufrufe insgesamt

3.166

Auf Slideshare

0

Aus Einbettungen

0

Anzahl der Einbettungen

2

Befehle

Downloads

91

Geteilt

0

Kommentare

0

Likes

2

×