Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
Mô hình tăng trưởng kinh tế là một cách diễn đạt quan điểm cơ bản nhất về tăng trưởng kinh tế thông quacác biến số kinh tế...
Nächste SlideShare
Wird geladen in …5
×

Giáo trình mô hình tăng trưởng kinh tế

  • Als Erste(r) kommentieren

  • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

Giáo trình mô hình tăng trưởng kinh tế

  1. 1. Mô hình tăng trưởng kinh tế là một cách diễn đạt quan điểm cơ bản nhất về tăng trưởng kinh tế thông quacác biến số kinh tế và mối liên hệ giữa chúng.Nhận thức được tầm quan trọng của các mô hình tăng trưởng trong hệ thống các môn học kinh tế, Giáotrình Mô hình tăng trưởng Kinh tế ra đời với mục đích trở thành một tài liệu giảng dạy và học tập nhằmgiới thiệu và trình bày cơ sở lý thuyết của các mô hình tăng trưởng nổi tiếng trên thế giới từ trước tới nay,giúp bạn đọc tìm hiểu những ý nghĩa và ứng dụng của các lý thuyết và mô hình này trong việc xây dựngchính sách đã được thực hiện ở trong và ngoài nước trong nhiều thập kỷ qua, nhằm mục tiêu thúc đẩytăng trưởng kinh tế.Đó là tài liệu thực sự bổ ích trước hết cho đội ngũ giảng viên, nghiên cứu sinh và sinh viên kinh tế, chocác nhà nghiên cứu, nhà quản lý và hoạch định chính sách ở cấp vĩ mô.MỤC LỤC:Lời nói đầuChương I. Lý thuyết tăng trưởng kinh tế truyền thôngChương II. Mô hình tăng trưởng trường phái Keynes - Mô hình Harrod-DomarChương III. Mô hình tăng trưởng tân cổ điểnChương IV. Mô hình tân cổ điển mở rộngChương V. Các mô hình tăng trưởng nội sinhChương VI. Nghiên cứu thực nghiệm về các nguồn tăng trưởng kinh tếTài liệu tham khảoDanh mục các bảngDanh mục các hìnhTrân trọng giới thiệu!

    Als Erste(r) kommentieren

    Loggen Sie sich ein, um Kommentare anzuzeigen.

Aufrufe

Aufrufe insgesamt

713

Auf Slideshare

0

Aus Einbettungen

0

Anzahl der Einbettungen

2

Befehle

Downloads

10

Geteilt

0

Kommentare

0

Likes

0

×