Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Die SlideShare-Präsentation wird heruntergeladen. ×

Thận yếu không nên ăn gì?

Weitere Verwandte Inhalte

Ähnliche Bücher

Kostenlos mit einer 30-tägigen Testversion von Scribd

Alle anzeigen

Ähnliche Hörbücher

Kostenlos mit einer 30-tägigen Testversion von Scribd

Alle anzeigen

Thận yếu không nên ăn gì?

 1. 1. BỆNH THẬN YẾU KHÔNG NÊN ĂN GÌ?
 2. 2. 1. Không uống nhiều chất lỏng Bạn nên giảm lượng chất lỏng tiêu thụ vào cơ thể mỗi ngày để giảm áp lực hoạt động cho thận. Thận yếu không nên ăn gì?
 3. 3. Để giảm lượng nước cần tiêu thụ, thay vì uống nhiều nước một lúc thì bạn có thể chia nước và uống thành nhiều lần. Mỗi lần uống một lượng vừa phải. Thận yếu không nên ăn gì?
 4. 4. Bạn cũng nhớ hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều nước như rau diếp, nho, cần tây, cà chua,… Thận yếu không nên ăn gì?
 5. 5. 2. Tránh ăn thực phẩm giàu kali và phốt pho Bạn nhớ hạn chế các loại thực phẩm chứa nhiều kali và phốt pho để giảm tải công việc cho thận. Thận yếu không nên ăn gì?
 6. 6. Những loại thực phẩm chứa nhiều kali và phốt pho mà người bệnh thận yếu cần hạn chế như: các loại hạt, các loại đậu, sữa, socola nóng, nước ngọt, bia, chuối, pho mát, nước ngọt,… Thận yếu không nên ăn gì?
 7. 7. Những thực phẩm có hàm lượng kali cao cần hạn chế như: cam, nước cam, kiwi, dưa hấu, khoai tây,… Thận yếu không nên ăn gì?
 8. 8. 3. Hạn chế thực phẩm giàu protein Thận yếu không nên ăn gì?
 9. 9. Những thức ăn giàu protein bạn cần hạn chế như: cá ngừ, cá bơn, thịt bò, cá hồi, ức gà,… Thận yếu không nên ăn gì?
 10. 10. 4. Loại bỏ những thực phẩm nhiều muối Một số loại thực phẩm chứa lượng muối khá cao như: thịt chế biến, thực phẩm đóng hộp,… Và một số thực phẩm đông lạnh khác. Thận yếu không nên ăn gì?
 11. 11. Chúc bạn có một cơ thể khỏe mạnh và thành công hơn trong cuộc sống! Thận yếu không nên ăn gì?
 12. 12. www.latigg.com Hotline: 0908 696 477 Thận yếu không nên ăn gì?

×