Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
Thư ngỏ 
Kính gửi: Quý khách hàng. 
TAISHUN HARDWARE được thành lập từ năm 2005 với mục đích nghiên 
cứu phát triển ...
- Bảo hành thay thế linh kiện miễn phí trong vòng 6 tháng các sản phẩm mà 
Taishun cung cấp. Sửa chữa có tính phí đối với ...
Nächste SlideShare
Wird geladen in …5
×

Thư ngỏ

Nhà phân phối duy nhất tại Miền Bắc có khả năng sửa chữa bảo hành thiết bị phun sơn Anest Iwata

  • Loggen Sie sich ein, um Kommentare anzuzeigen.

  • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

Thư ngỏ

  1. 1. Thư ngỏ Kính gửi: Quý khách hàng. TAISHUN HARDWARE được thành lập từ năm 2005 với mục đích nghiên cứu phát triển thị trường thiết bị sơn và dụng cụ tháo mở. Năm 2013 chúng tôi đổi từ văn phòng đại diện sang CÔNG TY TNHH TAISHUN VIỆT NAM. Taishun tự hào là nhà phân phối thiết bị sơn duy nhất tại miền Bắc có khả năng sửa chữa bảo hành thiết bị phun sơn. Chúng tôi là doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực: + Thiết bị ngành sơn: ANEST IWATA, DEVILBISS, PRONA + Dụng cụ hơi : URYU, KAWASAKI Từ khi thành lập đến nay, với trên 8 năm hoạt động kinh doanh và dịch vụ, TAISHUN đã được Quý khách hàng tin cậy và đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như phong cách chăm sóc, phục vụ Quý khách hàng. TAISHUN chú trọng đến chất lượng sản phẩm, có hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng với chất lượng tốt nhất. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty có trình độ khoa học kĩ thuật, nhiệt tình, có trách nhiệm cao, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu phục vụ của mọi khách hàng. Đặc biệt đối với thiết bị sơn Anest Iwata, Prona chúng tôi là đơn vị đầu tiên phân phối tại Việt Nam nên am hiểu từng chi tiết sản phẩm. Chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ mà đơn vị khác không thực hiện được: - Tư vấn miễn phí về model thông số sản phẩm. Có thể Quý khách không rõ model sản phẩm nhưng qua tư vấn của chúng tôi, hỏi qua đặc điểm của thiết bị, Quý khách vẫn chọn đúng được model sản phẩm đã từng dùng.Đối với khách chưa dùng sản phẩm chúng tôi tư vấn lựa chọn model sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Giao mẫu hàng tận nhà máy, văn phòng theo yêu cầu của Quý khách. - Vận chuyển hàng miễn phí toàn quốc. Đối với Hà Nội và các tỉnh lân cận chúng tôi có nhân viên giao hàng tận nơi. Đối với các tỉnh khác chúng tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh tới tận nơi. Quý khách nhận hàng mới phải thanh toán.
  2. 2. - Bảo hành thay thế linh kiện miễn phí trong vòng 6 tháng các sản phẩm mà Taishun cung cấp. Sửa chữa có tính phí đối với các sản phẩm không do Taishun phân phối. - Lắp đặt hệ thống phun sơn theo yêu cầu của Quý khách. Với những thành công bước đầu đã đạt được, TAISHUN sẽ có nhiều nỗ lực tiếp tục cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, công ty rất mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của Quý khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mr. Quyết - Phòng kinh doanh Mobile : 09.7555.7666 Công ty TNHH Taishun Việt Nam. Trụ sở : Số nhà 28 - Phố Nguyễn Trường Tộ, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam. VPGD : Số nhà 5 - ngõ 273 Nguyễn Khoái, Hà Nội. MST : 0106142050 Điện thoại: 04.39986588 - 04.39841505 Fax: 04.39841508 Email : ngodoanquyet@taishun.vn Skype : sungphunson.com Web : www.sungphunson.com iwata.com.vn

×