Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
MẶT BẰNG TỐI ƯU CỦA CĂN HỘ THE ASCENT
THẢO ĐIỀN
Căn hộ The Ascent nổi bật không chỉ nhờ vào quy mô lớn mà bên cạnh đó là c...
Tiện ích trong căn hộ The Ascent thảo điền
Đến với tầng 1 của căn hộ the ascent thảo điền quận 2 , bạn sẽ được trải nghiệm...
Thiết kế theo chuẩn Singapore trong căn hộ The Ascent thảo điền
Dự án căn hộ The Ascent được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn...
Nächste SlideShare
Wird geladen in …5
×

MẶT BẰNG TỐI ƯU CỦA CĂN HỘ THE ASCENT THẢO ĐIỀN

Căn hộ The Ascent nổi bật không chỉ nhờ vào quy mô lớn mà bên cạnh đó là cách phân chia các khu tiện ích , mặt bằng được đánh giá khá hợp lý , vươn lên với 2 tòa tháp cao đến 29 tầng , mỗi tầng điều có những tiện ích tiềm năng khác nhau và có nhiều dịch vụ hoàn hảo đang chờ bạn khám phá .

  • Loggen Sie sich ein, um Kommentare anzuzeigen.

MẶT BẰNG TỐI ƯU CỦA CĂN HỘ THE ASCENT THẢO ĐIỀN

  1. 1. MẶT BẰNG TỐI ƯU CỦA CĂN HỘ THE ASCENT THẢO ĐIỀN Căn hộ The Ascent nổi bật không chỉ nhờ vào quy mô lớn mà bên cạnh đó là cách phân chia các khu tiện ích , mặt bằng được đánh giá khá hợp lý , vươn lên với 2 tòa tháp cao đến 29 tầng , mỗi tầng điều có những tiện ích tiềm năng khác nhau và có nhiều dịch vụ hoàn hảo đang chờ bạn khám phá . Mặt bằng tối ưu của căn hộ The Ascent thảo điền quận 2 Được xây dựng với kiến trúc hai khối tháp có độ lệch tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho dự án , giúp cho mỗi căn hộ có được tầm nhìn bao quát hơn , đón được những tia nắng và những cơn gió tự nhiên của công viên cây xanh , và những ngọn gió trong lành từ 3 hướng sông Sài Gòn .
  2. 2. Tiện ích trong căn hộ The Ascent thảo điền Đến với tầng 1 của căn hộ the ascent thảo điền quận 2 , bạn sẽ được trải nghiệm tiện ích dành cho trẻ , sân vui chơi ngoài trời , khu chăm sóc sức khỏe dành cho các cư dân nơi đây , lên đến tầng 5 là nơi dành để thư giãn với tiện ích hồ bơi nước ấm , phòng thể dục thể thao , yoga , gym , khu nhà hàng ẩm thực độc đáo … Bắt đầu từ tầng 6 trở đi là khu vực dành cho các căn hộ được thiết kế theo chuẩn Singapore , mỗi tầng đều được được thiết kế với không gian yên tĩnh vô cùng thanh bình . Đặc biệt khi đến với tầng 29 là một khu các căn hộ đặc biệt với diện tích lên đến 210 m2 có đến 5 phòng ngủ Penthouse với tầm view không giới hạn .
  3. 3. Thiết kế theo chuẩn Singapore trong căn hộ The Ascent thảo điền Dự án căn hộ The Ascent được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Singapore bên cạnh đó còn được xây dựng theo công nghệ Gang Form của Hàn Quốc , diện tích trong căn hộ cũng khá là linh hoạt , hầu hết tất cả các căn hộ điều có tường riêng đón được gió và ánh sáng tự nhiên , được bao bọc bởi kính cường cao lên đến 3, 2m với tầm nhìn không giới hạn qua nhiều góc độ khác nhau từ bức ảnh đẹp thành phố Sài Gòn đến dòng Sông Xanh đặc trưng của Sài gòn thơ mộng

×