Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT DỰ ÁN THE NASSIM THẢO ĐIỀN

275 Aufrufe

Veröffentlicht am

Dự án The Nassim Thảo Điền là một trong số nhiều dự án quy mô mọc lên trên địa bàn quận 2, được xem là có vị trí đắc địa, nơi hội tụ rất nhiều người nước ngoài sinh sống tại Sài Gòn. Dự án căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền ở Thảo Điền quận 2 được khởi công xây dựng hứa hẹn sẽ mang đến cho người ở một môi trường sinh sống lý tưởng với nhiều người láng giềng ngoại quốc với phong cách, văn hóa đa dạng.

Veröffentlicht in: Immobilien
  • Als Erste(r) kommentieren

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT DỰ ÁN THE NASSIM THẢO ĐIỀN

  1. 1. GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT DỰ ÁN THE NASSIM THẢO ĐIỀN Dự án The Nassim Thảo Điền là một trong số nhiều dự án quy mô mọc lên trên địa bàn quận 2, được xem là có vị trí đắc địa, nơi hội tụ rất nhiều người nước ngoài sinh sống tại Sài Gòn. Dự án căn hộ cao cấp The Nassim Thảo Điền ở Thảo Điền quận 2 được khởi công xây dựng hứa hẹn sẽ mang đến cho người ở một môi trường sinh sống lý tưởng với nhiều người láng giềng ngoại quốc với phong cách, văn hóa đa dạng. Được đầu tư và chăm chút bởi nhà đầu tư Sonkim Land và HongKong Land, dự án The Nassim Thảo Điền sẽ mang đến 2 tòa căn hộ chung cư cao trên 30 tầng với đầy đủ những tiện nghi đáp ứng nhu cầu về vui chơi, giải trí, học hành của con trẻ, sức khỏe và những sinh hoạt hằng ngày…phục vụ cho nhu cầu ở, sinh hoạt, dịch vụ và thương mại của doanh nghiệp và cư dân tại đây.
  2. 2. Vị trí dự án The Nassim Thảo Điền Vị trí của dự án The Nassim Thảo Điền gần với ga số 7, phía trước là đối diện xa lộ Hà Nội, với khí hậu mát mẻ, không gian trong lành, khu vực ven sông Sài Gòn là vị trí thuận lợi cho việc đầu tư các khu căn hộ biệt thự cao cấp, đây còn là dòng sông mang đậm chất thơ mộng với nhiều không gian xanh tạo cho những người sinh sống trong căn hộ một không khí luôn tươi, thoáng và mát mẻ. Giao thông khá thuận lợi cho dù là muốn qua Bình Thạnh hay vào trung tâm thành phố. Có thể nói căn hộ The Nassim Thảo Điền là một trong những nơi ở lý tưởng của nhiều người, đây là một dự án biệt lập và nổi trội nhất mà không có dự án ven sông có được. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn chọn được một nơi định cư mà giúp mình có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống, thiên nhiên quanh mình. Nhận xét về dự án The Nassim Thảo Điền Có thể thấy với dự án The Nassim Thảo Điền là dự án cũng giống khá nhiều với các dự án căn hộ khác nhưng với vị trí là ở Thảo Điền, quận 2 thì sẽ tạo nên một sức hút mạnh mẽ dành cho những người có nhu cầu nhất là những người nước ngoài vì đây được xem là nơi khu vực mà có đông người ngoại quốc sinh sống tại Sài Gòn. Hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một căn hộ tại The Nassim Thảo Điền, một môi trường sống lý tưởng dành cho gia đình bạn.

×