Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.

CĂN HỘ MẪU THE ASCENT CÓ GÌ HOT ?

223 Aufrufe

Veröffentlicht am

Dự án căn hộ The ascent không chỉ HOT bởi quy mô lớn vị trí đắc địa mà còn được đánh giá cao về thiết kế khá là bất mắt theo tiêu chuẩn căn hộ Singapore , các hộ đưa ra với diện tích khá là linh hoạt giao động từ 60-99m2 , tận dụng được tối đa diện tích căn hộ với thiết kế thông minh và hiện đại .

Veröffentlicht in: Immobilien
  • Als Erste(r) kommentieren

CĂN HỘ MẪU THE ASCENT CÓ GÌ HOT ?

  1. 1. CĂN HỘ MẪU THE ASCENT CÓ GÌ HOT ? Dự án căn hộ The ascent không chỉ HOT bởi quy mô lớn vị trí đắc địa mà còn được đánh giá cao về thiết kế khá là bất mắt theo tiêu chuẩn căn hộ Singapore , các hộ đưa ra với diện tích khá là linh hoạt giao động từ 60-99m2 , tận dụng được tối đa diện tích căn hộ với thiết kế thông minh và hiện đại . Thiết kế giản dị trong căn mẫu hộ The Ascent Căn hộ The Ascent thảo điền tọa lạc ngay tại mặt tiền Thảo Điền quận 2 . Là vị trí cốt lỗi của nhiều tuyến đường giao thông quan trọng . Bên cạnh đó The Ascent còn là nơi hội tựu những tiện ích cao cấp bao gồm tiện ích nội khu và nhiều tiện ích hiện hữu xung quanh ở bán kính 1 km . Hầu hết các căn hộ The Ascent điều có 2 phòng ngủ trở lên và sở hữu tầm view đẹp với tầm nhìn không giới hạn từ nhiều phía .
  2. 2. Thiết kế thông minh trong căn hộ mẫu The Ascent Tất cả các căn hộ the ascent đều được trang bị những trang thiết bị hiện đại , sàn phòng khách , phòng ngủ đều được lót gạch cao cấp , có được hệ thống cửa chống cháy hiện đại , chống tiếng ồn , tất cả các cửa ra vào đều được trang bị khóa từ . Xét về nhà tắm thì vô cùng hiện đại , được lắp đặt hoàn chỉnh các thiết bị vệ sinh , các sản phẩm này đều thuộc những thương hiệu có tiếng trên thị trường nội thất . Căn hộ mẫu The Ascent được thiết kế khá là hài hòa vừa thể hiện được sự giản dị vừa thể hiện được tính khác biệt trong từng căn hộ , không gian vô cùng thoải mái với thiết kế thông minh , và có điểm nhấn riêng tạo nên một không gian sống khác biệt . Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin căn hộ mẫu The Ascent ở dưới đây : Căn hộ mẫu A1 (2 phòng ngủ)
  3. 3. Căn hộ mẫu The Ascent  Diện tích: 69.07 m2  Phòng khách + ăn : 25.57 m2  Phòng bếp : 7.00 m2  Phòng ngủ 1 : 15.00 m2  Phòng ngủ 2 : 7.00 m2  WC1 : 4.00 m2  WC2 : 5.00 m2  Sân phơi : 3.30 m2  AC Ledge : 2.20 m2

×