Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.

MÁY HÀN QUE JASIC ZX7-200

82 Aufrufe

Veröffentlicht am

Máy hàn que jasic zx7-200 là dòng sản phẩm nhỏ gọn bậc nhất của nhãn hiệu Jasic, thiết kế của máy nhỏ nhắn giúp người thợ hàn có thể sử dụng và di chuyển tiện lợi. Có thể hàn cả ở trên cao hoặc môi trường cần mang vác máy hàn.

Cấu tạo máy bên ngoài khá đơn giản, trọng lượng khoảng 4,7 Kg

Một công tắt điều chỉnh dòng hàn.
Một đèn báo quá nhiệt và một đèn báo quá dòng.
Phụ kiện thì có một kẹp mát và một kìm hàn đi cùng.

Veröffentlicht in: Business
  • Loggen Sie sich ein, um Kommentare anzuzeigen.

  • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

MÁY HÀN QUE JASIC ZX7-200

  1. 1. MUA MÁY HÀN QUE JASIC ZX7-200 GIÁ TỐT Máy hàn que jasic zx7-200 là dòng sản phẩm nhỏ gọn bậc nhất của nhãn hiệu Jasic, thiết kế của máy nhỏ nhắn giúp người thợ hàn có thể sử dụng và di chuyển tiện lợi. Có thể hàn cả ở trên cao hoặc môi trường cần mang vác máy hàn. Cấu tạo máy bên ngoài khá đơn giản, trọng lượng khoảng 4,7 Kg  Một công tắt điều chỉnh dòng hàn.  Một đèn báo quá nhiệt và một đèn báo quá dòng.  Phụ kiện thì có một kẹp mát và một kìm hàn đi cùng. Máy hàn điện tử của hãng Jasic được sản xuất với công nghệ tiết kiệm điện năng cao, sử dụng ổn định mà giá thành lại rất tốt. Phù hợp với những công trình cơ khí dân dụng. ĐỊA CHỈ MUA MÁY HÀN QUE CHÍNH HÃNG Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy hàn que có giá rẻ bèo không có nhãn hiệu, nhãn hiệu không tên tuổi từ Trung Quốc hay các máy hàng giả hàng nhái các hãng lớn như jasic, tân thành, hồng ký ... . Những loại mặt hàng này tất nhiên chất lượng và hiệu suất sử dụng sẽ rất tệ hại cùng với sự mất an toàn cho người sử dụng nên khi mua hàng khách hàng cần đặc biệt lưu ý để tránh phải trường hợp mua những loại hàng như trên. Thietbichuyennghiep.com là đại lý chuyên cung cấp, buôn bán các loại mặt hàng máy hàn chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh, khi mua may han que tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng tuyệt đối. TƯ VẤN MUA MÁY HÀN JASIC ĐẢM BẢO Ở QUẢNG NGÃI May han Jasic ở Quảng Ngãi hầu như không có một đơn vị lớn nào kinh doanh. Vì thế người dùng tại đây rất khó khăn trong việc tìm mua và sử dụng những nhãn hàng nỗi tiếng hoặc có chăng là mua phải hàng giả, hàng nhái mak không biết mình đang sử dụng những thiết bị kém chất lượng. Vì thế để đảm bảo quyền lợi khách hàng nên tìm đến các đại lý máy hàn lớn ví dụ như công ty chúng tôi. Có thể cung cấp và vận chuyển máy hàn que đến mọi nơi trên toàn quốc, không chỉ riêng gì Quảng Ngãi.
  2. 2. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Máy hàn của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ qua số hotline : 0906050377 - 0972179286 - (08)98147512 để được tư vấn sản phẩm thích hợp với nhu cầu công việc của bạn. Hoặc truy cập vào trang Web : thietbichuyennghiep.com và đặt hàng online sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc hoặc phản hồi của bạn sau khi sử dụng Sản phẩm của chúng tôi. Hãy nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn! Xem thêm tại: http://thietbichuyennghiep.com/may-han-que-jasic-zx7-200.html

×