Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.

Màn Nhựa PVC - Rèm Nhựa - Vách Ngăn Màn Nhựa Dùng Để Làm Gì

304 Aufrufe

Veröffentlicht am

- Màn nhựa PVC có chức năng ngăn cản côn trùng rất tốt.
- Màn nhựa PVC trong suốt có chức năng làm vách ngăn cản bụi bẩn chống ô nhiễm môi trường và làm vách ngăn cản bụi trong các phân xưởng sản xuất, phân chia các khu làm việc với nhau. Tránh ảnh hưởng đến các bộ phận sản xuất khác.
- Màn nhựa PVC giúp ngăn cản gió thổi và chống ồn, chống lại các chất phóng xạ, tia UV và ngăn cản quá trình phóng điện các nơi chứa linh kiện điện tử và các mao mạch để hư hỏng.
- Được sử dụng nhiều trong các kho xưởng dung làm các vách ngăn trong nhiều loại kho như: kho dược phẩm, kho hàng hóa, kho thực phẩm, cửa kho siêu thị, cửa kho nông sản…
- Màn nhựa có khả năng chịu nhiệt ở 50 độ C, nên còn được sử dụng ở khu bếp núc, làm vách ngăn chỗ hàn tiện và làm vách ngăn dẫn điện thất thoát ra bên ngoài.
- Màn nhựa PVC còn ứng dụng lắp đặt trong phòng làm việc văn phòng, phòng mổ trong bệnh viện.

Veröffentlicht in: Business
  • Login to see the comments

  • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

Màn Nhựa PVC - Rèm Nhựa - Vách Ngăn Màn Nhựa Dùng Để Làm Gì

  1. 1. Màn Nhựa PVC - Rèm Nhựa - Vách Ngăn Màn Nhựa Dùng Để Làm Gì Hiện nay, màn nhựa PVc được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi với nhiều chức năng và công dụng khác nhau. Màn nhựa PVC là sản phẩm được ưa dung nhất, bán chạy nhất trong ngành công nghiệp. Màn nhựa có nhiều ứng dụng khá linh hoạt như được dùng làm vách ngăn, màn rèm cửa kéo, cử trượt ngăn lạnh, chống côn trùng, ngăn bụi bẩn… Rèm nhựa PVC Màn nhựa PVC có hai loại là có 2 loại là màn nhựa PVC trơn trong, và màn nhựa PVC gân sóng đôi. Hai loại màn nhựa đều được sản xuất trong quá trình nhiệt hóa nhựa tổng hợp đến một nhiệt độ nhất định nên có độ bền cao, tính năng dẻo dai tốt và chống sự tác động gây hại bảo mòn man nhựa cực kì cao, nên màn nhựa được sự dụng trong các môi trường từ lạnh đến nóng hoặc moi trường khắc nghiệt cao độ mà không làm ảnh hương hư hại đến màn nhựa.
  2. 2. Màn nhựa PVC Xem Thêm: Nơi Bán Màn Nhựa PVC - Rèm Nhựa PVC Naviflex Trong Suốt Giá Rẻ http://www.cuacuonnhanh.top/2017/07/man-nhua-pvc-rem-nhua-pvc-naviflex- trong-suot-gia-re.html Công Dụng Chính Của Màn Nhựa PVC -Màn nhựa PVC có nhiều màu sắc đa dạng, màu trong suốt hoặc mờ. Được sử dụng nhiều trong các khu nhà máy khu chế biến thực phẩm và các phòng lạnh chứa thực phẩm với công dụng là ngăn các chất phóng xạ, ảnh hưởng của thời tiết ảnh hưởng gây hư hại đến thực phẩm và giữ nhiệt độ lạnh trong kho chứa thực phẩm…
  3. 3. Màn nhựa PVC - Màn nhựa PVC có chức năng ngăn cản côn trùng rất tốt. - Màn nhựa PVC trong suốt http://www.cuacuonnhanh.top/2016/10/vach-ngan- nhua-gia-re.html có chức năng làm vách ngăn cản bụi bẩn chống ô nhiễm môi trường và làm vách ngăn cản bụi trong các phân xưởng sản xuất, phân chia các khu làm việc với nhau. Tránh ảnh hưởng đến các bộ phận sản xuất khác. - Màn nhựa PVC giúp ngăn cản gió thổi và chống ồn, chống lại các chất phóng xạ, tia UV và ngăn cản quá trình phóng điện các nơi chứa linh kiện điện tử và các mao mạch để hư hỏng. - Được sử dụng nhiều trong các kho xưởng dung làm các vách ngăn trong nhiều loại kho như: kho dược phẩm, kho hàng hóa, kho thực phẩm, cửa kho siêu thị, cửa kho nông sản… - Màn nhựa có khả năng chịu nhiệt ở 50 độ C, nên còn được sử dụng ở khu bếp núc, làm vách ngăn chỗ hàn tiện và làm vách ngăn dẫn điện thất thoát ra bên ngoài. - Màn nhựa PVC còn ứng dụng lắp đặt trong phòng làm việc văn phòng, phòng mổ trong bệnh viện.
  4. 4. Vách ngăn màn nhựa PVC Lợi Ích Khi Sử Dụng Màn Nhựa PVC Màn nhựa PVC làm vách ngăn thay thế cho vách ngăn nhôm, vách ngăn kính, vách thạch cao chiếm diện tích quá lớn, thời gian thi công và chi phí khá tốn kém. Vách ngăn màn nhựa PVC trong suốt giúp cho việc quan sát xuyên thấu bên trong lẫn bên ngoài để dễ dàng di chuyển. Ngoài làm vách ngăn ra, còn có cửa nhựa PVC, cửa trượt
  5. 5. lùa màn nhựa PVC http://www.cuacuonnhanh.top/2015/10/cua-truot-lua-man- nhua-pvc.html Màn nhựa PVC Màn nhựa PVC thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, giúp bảo quản hàng hóa sản phẩm an toàn không hư hại trong môi trường được bảo vệ nhất định. Ứng dụng màn nhựa linh hoạt, lắp đặt dễ dàng chi phí không cao so với các vật liệu khác, tiết kiệm diện tích, trọng lượng nhẹ không cồng kềnh nặng nề như các chất liệu khác. Thông tin liên hệ: 334 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM Hotline : 0909 12 46 49- 0905 937 664 Tel: (028) 62 962 776 (028) 62 962 778 Fax: (028) 62 962 767 Email: namvo@saigonnamphat.vn

×