Diese Präsentation wurde erfolgreich gemeldet.
Die SlideShare-Präsentation wird heruntergeladen.
Wir verwenden Ihre LinkedIn Profilangaben und Informationen zu Ihren Aktivitäten, um Anzeigen zu personalisieren und Ihnen relevantere Inhalte anzuzeigen. Sie können Ihre Anzeigeneinstellungen jederzeit ändern.
Chuẩn bị gì cho “khỉ con” 2016
Chọn màu hồng đáng yêu cho các bé gái, màu xanh thanh mát cho các bé trai dường như
đang tr...
Màu xanh lá sẽ mang lại may mắn cho bé khỉ
2/ Sặc sỡ màu phòng cho bé cưng
Vẫn theo quy tắc tương sinh, tương khắc, phòng ...
Căn phòng kẹo ngọt màu hồng sẽ mang lại may mắn cho nàng công chúa Khỉ
Tông màu xanh lá chủ đạo sẽ mang lại vẻ tươi mới, thanh mát cho căn phòng của các bé trai
Sự kết hợp giữa màu cam và màu xanh lá sẽ giúp căn phòng sinh động hơn hẳn
Lưu ý dành cho mẹ: Theo phong thủy, màu đỏ sẽ m...
Nächste SlideShare
Wird geladen in …5
×

0

Teilen

Jetzt herunterladen Herunterladen

Herunterladen, um offline zu lesen

Chuẩn bị gì cho “khỉ con” 2016

Jetzt herunterladen Herunterladen

Herunterladen, um offline zu lesen

Chọn màu hồng đáng yêu cho các bé gái, màu xanh thanh mát cho các bé trai dường như đang trở thành quy tắc "bất thành văn" khi mẹ đi mua đồ cho con. Tuy nhiên, nếu muốn chọn màu hợp tuổi của bé sinh năm 2016, quy tắc này chưa hẳn đã đúng đâu nhé!


-Quần áo trẻ em hàng hiệu tại tphcm - 3Bee Shop chuyên bán quần áo trẻ em - phụ kiện - bột ăn dặm - đồ bơi trẻ em
Website : www.3bee.vn
Fanpage : https://www.facebook.com/3beeshop

 • Als Erste(r) kommentieren

 • Gehören Sie zu den Ersten, denen das gefällt!

Chuẩn bị gì cho “khỉ con” 2016

 1. 1. Chuẩn bị gì cho “khỉ con” 2016 Chọn màu hồng đáng yêu cho các bé gái, màu xanh thanh mát cho các bé trai dường như đang trở thành quy tắc "bất thành văn" khi mẹ đi mua đồ cho con. Tuy nhiên, nếu muốn chọn màu hợp tuổi của bé sinh năm 2016, quy tắc này chưa hẳn đã đúng đâu nhé! Theo tử vi phương Đông, sinh con năm 2016 đồng nghĩa với việc thành viên mới của gia đình bạn sẽ cầm tinh con Khỉ và có mạng Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi). Vì vậy, màu sắc hợp nhất cho các bé khỉ năm nay sẽ là màu thuộc hành Mộc hoặc màu thuộc hành Hỏa, màu bổn mạng của bé. Đặc biệt, tránh sử dụng màu xanh nước biển đậm, màu đen, màu xám, bởi những màu này thuộc hành Thủy, tương khắc với mạng Hỏa. Dựa theo quy tắc này sẽ gợi ý cho mẹ một vài lưu ý khi chuẩn bị đồ dùng trước khi sinh con năm 2016 nhé! 1/ Chọn màu hợp mạng khi mua quần áo cho bé Không phải màu sắc, khi chọn mua quần áo cho trẻ sơ sinh, mẹ nên đặc biệt lưu ý đến chất liệu, đường may của sản phẩm. Chọn những thương hiệu quần áo cho trẻ em có uy tín, bởi làn da của trẻ sơ sinh rất mỏng manh, rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Với các bé trai sinh năm 2016, mẹ có thể chọn màu xanh lá, xanh nhạt khi chọn đồ cho bé. Với bé gái, màu đỏ, hồng, tím, đỏ cam… là những màu sắc nên được ưu tiên. Ngoài ra, mẹ cũng có thể chọn quần áo màu trắng, vàng cho bé gái. Hạn chế sử dụng màu đen, xám, xanh biển đậm khi chọn mua đồ cho bé. Những màu này vừa không hợp mạng, vừa mang lại cảm giác già dặn, không thích hợp với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
 2. 2. Màu xanh lá sẽ mang lại may mắn cho bé khỉ 2/ Sặc sỡ màu phòng cho bé cưng Vẫn theo quy tắc tương sinh, tương khắc, phòng ngủ của bé tuổi Khỉ nên ưu tiên màu xanh lá, màu đỏ, hồng, cam, tím… Hạn chế sử dụng tông màu xanh sẫm, đen, xám khi sơn phòng cho bé. Phòng bé gái có thể chọn màu hồng nhạt, tím nhẹ. Phòng bé trai có thể chọn màu xanh lá, xanh nhạt. Đặc biệt, màu cam có thể phù hợp với cả bé trai lẫn bé gái. Màu cam mang lại cảm giác năng động, ấm cúng và tràn đầy năng lượng cho bé. Ngoài ra, mẹ có thể kết hợp nhiều tông màu để mang lại cảm giác sặc sỡ, tươi mới cho phòng ngủ của con.
 3. 3. Căn phòng kẹo ngọt màu hồng sẽ mang lại may mắn cho nàng công chúa Khỉ
 4. 4. Tông màu xanh lá chủ đạo sẽ mang lại vẻ tươi mới, thanh mát cho căn phòng của các bé trai
 5. 5. Sự kết hợp giữa màu cam và màu xanh lá sẽ giúp căn phòng sinh động hơn hẳn Lưu ý dành cho mẹ: Theo phong thủy, màu đỏ sẽ mang lại may mắn và sức khỏe cho các bé mạng Hỏa. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều màu đỏ, nhất là dùng màu đỏ để sơn phòng cho bé có thể gây cảm giác bức bối, khó chịu cho bé. Tốt nhất, mẹ chỉ nên dùng màu đỏ cho các vật trang trí nhỏ trong phòng bé. Bài viết sưu tầm

  Als Erste(r) kommentieren

  Loggen Sie sich ein, um Kommentare anzuzeigen.

Chọn màu hồng đáng yêu cho các bé gái, màu xanh thanh mát cho các bé trai dường như đang trở thành quy tắc "bất thành văn" khi mẹ đi mua đồ cho con. Tuy nhiên, nếu muốn chọn màu hợp tuổi của bé sinh năm 2016, quy tắc này chưa hẳn đã đúng đâu nhé! -Quần áo trẻ em hàng hiệu tại tphcm - 3Bee Shop chuyên bán quần áo trẻ em - phụ kiện - bột ăn dặm - đồ bơi trẻ em Website : www.3bee.vn Fanpage : https://www.facebook.com/3beeshop

Aufrufe

Aufrufe insgesamt

212

Auf Slideshare

0

Aus Einbettungen

0

Anzahl der Einbettungen

4

Befehle

Downloads

2

Geteilt

0

Kommentare

0

Likes

0

×